Thị trấn Ba Chẽ đạt giải ba Hội thao kỹ thuật nghiệp vụ chữa cháy vòng khu vực năm 2021

30/09/2021 10:30

Ngày 29/9, tại thành phố Cẩm Phả đã diễn ra Hội thao kỹ thuật nghiệp vụ chữa cháy vòng khu vực năm 2021. Hội thao lần này có sự tham gia của 15 đội dân phòng đến từ các huyện: Tiên Yên, Bình Liêu, Ba Chẽ, Vân Đồn và Thành phố Cẩm Phả. Đây là các đội đã xuất sắc vượt qua vòng loại của các địa phương để tham gia vào Hội thao khu vực. 

Các đơn vị tham gia Hội thao

BTC tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội tham gia Hội thao

Tham gia hội thao lần này, huyện Ba Chẽ đã cử 3 đội dân phòng thuộc các xã Đồn Đạc, Nam Sơn và Thị trấn Ba Chẽ, mỗi đoàn 10 vận động viên tham gia tranh tài ở 02 nội dung, gồm: cá nhân chạy 100m vượt rào, dùng bình bột dập tắt khay xăng và nội dung đội hình tập thể tiếp sức 4x100m cứu tài sản và chữa cháy. Đây là những phần thi sát thực với điều kiện thực tế công tác chữa cháy, đòi hỏi các vận động viên phải có thể lực tốt, thuần thục các động tác kỹ, chiến thuật, sử dụng thành thạo các thiết bị để tổ chức cứu người, chữa cháy và cứu tài sản đạt hiệu quả cao.

Kết thúc hội thao, đội dân phòng Thị trấn Ba Chẽ đã giành giải ba toàn đoàn vòng loại khu vực.

Một số hình ảnh các nội dung thi đấu tại Hội thao:

Với tinh thần quyết tâm cao, các đội thi của huyện Ba Chẽ đã phối hợp đồng bộ, nhịp nhàng, hoàn thành tốt các phần thi đề ra, đảm bảo tuyệt đối an toàn trong quá trình thi.

BTC trao các giải nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các đội đạt giải

Bình Minh/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 781
Đã truy cập: 4093888