🌟Kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập huyện Ba Chẽ (04/10/1946 - 04/10/2021)🌟

Trường THPT Ba Chẽ tổ chức sinh hoạt chuyên đề tìm hiểu 75 năm Ngày thành lập huyện và phát động hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2021

04/10/2021 11:30

Thiết thực chào mừng 75 năm Ngày thành lập huyện Ba Chẽ (04/10/1946 - 04/10/2021), nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập sâu rộng trong nhà trường, giúp nâng cao nhận thức của học sinh về vai trò của chuyển đổi số đối với việc học tập suốt đời, đáp ứng nhu cầu học tập của các em trong bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp. Ngày 04/10, Trường THPT Ba Chẽ tổ chức sinh hoạt chuyên đề tìm hiểu 75 năm Ngày thành lập huyện Ba Chẽ và phát động hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2021 với chủ đề “Chuyển đổi số và cơ hội  học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh đại dịch COVID-19”.

Thầy Nguyễn Trịnh Hiếu - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường THPT ôn lại lịch sử truyền thống của Đảng bộ huyện trong những năm qua.

Tại chương trình, cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh trong toàn trường đã cùng nhau ôn lại lịch sử truyền thống của Đảng bộ huyện trong những năm qua. Trên bước đường trưởng thành và lớn mạnh của mình, với tinh thần đoàn kết, kiên trung, không chịu khuất phục trong đấu tranh; gắn bó trong cuộc sống, cần cù chịu khó trong lao động đã trở thành tài sản tinh thần, là giá trị riêng có trong hành trình đổi mới và sáng tạo của huyện. Sau 75 năm nỗ lực phấn đấu xây dựng từ ngày thành lập huyện; hôm nay, Ba Chẽ đang mang trên mình tầm vóc mới, vị thế mới với khát vọng vươn lên không ngừng nghỉ.

Phần thi trưng bày và thuyết trình tại chương trình.

Dưới hình thức sân khấu hóa, các khối lớp 10 đến khối lớp 12 trong trường được chia thành 3 đội trải qua 3 phần thi gồm: Màn chào hỏi, thi trưng bày sách nghệ thuật và thuyết trình. Xen kẽ với các phần thi là những tiết mục văn nghệ và giao lưu khán giả với những câu hỏi liên quan đến lịch sử ra đời của huyện Ba Chẽ và ngày sách Việt Nam.

Ban tổ chức trao giải cho các đội.

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội khối 11, giải Nhì thuộc về đội khối 12 và giải Ba thuộc về đội khối 10./.

Ngọc Lợi/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 4803
Đã truy cập: 5075657