Ba Chẽ: Hướng dẫn, rà soát chuẩn hóa dữ liệu trên phần mềm CSDL quản lý cán bộ, công chức, viên chức

15/10/2021 17:00

Chiều ngày 15/10, Sở Nội vụ phối hợp với UBND huyện Ba Chẽ tổ chức hội nghị hướng dẫn, rà soát chuẩn hóa dữ liệu cán bộ, công chức, viên chức cho 37 học viên là cán bộ, công chức, viên chức được giao phụ trách quản trị Phần mềm cơ sở dữ liệu cán bộ, công chức, viên chức (CSDL CBCCVC) của cơ quan Khối Huyện ủy, UBND huyện, các cơ quan, đơn vị và các trường học, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Gần 40 học viên là cán bộ, công chức, viên chức được giao nhiệm vụ quản trị thuộc các cơ quan, đơn vị tham giam gia lớp tập huấn.

Phần mềm CSDL CBCCVC tại địa chỉ qlcb.quangninh.gov.vn là giải pháp tổng thể được tỉnh Quảng Ninh thiết kế và xây dựng áp dụng cho khối cơ quan Đảng, Nhà nước, giúp theo dõi sự biến đổi thông tin của mỗi CBCCVC trong quá trình công tác từ khi bắt đầu vào cơ quan cho đến hết quá trình công tác. Phần mềm giúp các cơ quan, đơn vị có thẩm quyền quản lý CBCCVC quản lý hồ sơ nhân sự hiệu quả, giảm chi phí, thời gian, công sức, thuận tiện trong việc tra cứu, tìm kiếm hồ sơ CBCCVC; Phần mềm có các chức năng được phân quyền đến từng cơ quan, đơn vị, CBCCVC cho phép xem, sửa, xóa và đảm bảo tính bảo mật của hồ sơ thông tin của cá nhân.

Giảng viên truyền đạt các nội dung tại hội nghị.

Tại hội nghị, các học viên được giao nhiệm vụ phụ trách quản trị phần mềm CSDL CBCCVC được giảng viên là lãnh đạo các phòng ban thuộc Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ tỉnh hướng dẫn chuyên sâu về thao tác các quy trình nghiệp vụ công tác tổ chức cán bộ; các tính năng mới bổ sung của phần mềm; cách thức khai phiếu, nhập liệu thông tin cá nhân cán bộ, công chức, viên chức vào hệ thống. Bên cạnh đó, giảng viên trực tiếp giải đáp những vướng mắc gặp phải khi cập nhập thông tin trên phần mềm; qua đó, giúp các học viên được giao nhiệm vụ quản trị hướng dẫn cán bộ, công chức, viên chức cơ quan, đơn vị phụ trách; thực hiện rà soát chuẩn hóa chính xác thông tin dữ liệu đầu vào trước khi gửi hồ sơ chính thức đến cơ quan quản lý./.

Cổng TTĐT Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 3346
Đã truy cập: 7288995