Đội bóng đá xã Đồn Đạc đạt huy chương Vàng môn bóng đá nam Đại hội TDTT huyện Ba Chẽ lần thứ IX năm 2021

25/10/2021 09:30

Trong 03 ngày (từ ngày 22 đến 24/10/2021), tại sân vận động Trung tâm huyện đã diễn ra môn bóng đá nam Đại hội TDTT huyện Ba Chẽ lần thứ IX năm 2021. Đây là môn thi thứ 8 trong tổng số 10 môn thi đấu của Đại hội lần này.

Gần 200 vận động viên thuộc 12 đội đến từ các khối cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện tham dự.

Tham dự giải có 12 đội, với hơn 200 vận động viên đến từ các khối cơ quan, đơn vị và các xã, thị trấn. Vòng loại được chia làm 4 bảng thi đấu vòng tròn một lượt, tính điểm để chọn ra đội nhất ở mỗi bảng vào thi đấu vòng chung kết.

Các đội cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay và đẹp mắt.

Kết thúc vòng loại, Ban tổ chức đã chọn ra được 4 đội xuất sắc vào thi đấu vòng chung kết gồm các đội: xã Đạp Thanh, xã Thanh Lâm, xã Đồn Đạc và xã Thanh Sơn. Qua các trận thi đấu bán kết sôi nổi, hào hứng, kịch tính thu hút sự cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo cổ động viên. Hai đội Đồn Đạc và Thanh Lâm đi tiếp vào thi đấu trận chung kết tranh huy chương Vàng.

Ban tổ chức trao huy chương Vàng và cup vô địch môn Bóng đá nam Đại hội TDTT lần thứ IX cho đội xã Đồn Đạc.

Ban tổ chức trao huy chương Bạc cho đội xã Thanh Lâm.

Trong trận chung kết, hai đội đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, những đường chuyền đẹp mắt. Kết quả đội xã Đồn Đạc đã giành chiến thắng trước đội xã Thanh Lâm với tỉ số 4 - 0.

 

Ban tổ chức trao giải Ba cho đội xã Đạp Thanh và xã Thanh Sơn.

Trao giải trao giải cầu thủ và thủ môn xuất sắc xuất sắc nhất giải đấu.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao huy chương Vàng và Cúp vô địch cho xã Đồn Đạc; huy chương Bạc thuộc về xã Thanh Lâm; 2 đội xã Đạp Thanh và xã Thanh Sơn đạt huy chương Đồng. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải cầu thủ xuất sắc nhất và giải thủ môn xuất sắc giải đấu./.

Ngọc Lợi/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 3
Đã truy cập: 4137492