Ba Chẽ: Tuyên truyền chính sách Bảo hiểm xã hội tự nguyện

04/11/2021 15:45

Ngày 04/11, Bảo hiểm xã hội huyện phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Ba Chẽ tổ chức hội nghị tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện cho hơn 70 hội viên phụ nữ và người dân trên địa bàn xã Đạp Thanh.

Cán bộ Bảo hiểm xã hội huyện tuyên truyền, hướng dẫn, giới thiệu những nội dung cơ bản về chính sách BHXH tự nguyện.

Tại hội nghị tuyên truyền, các đại biểu được cán bộ Bảo hiểm xã hội huyện giới thiệu những nội dung cơ bản về chính sách BHXH tự nguyện, quyền lợi hưởng và mức hưởng khi tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện. Hội nghị cũng dành nhiều thời gian tư vấn, trao đổi, giải đáp các vấn đề về chế độ chính sách, quyền lợi được hưởng khi tham gia BHXH tự nguyện.

Quang cảnh hội nghị tuyên truyền.

Thông qua hội nghị, nhằm tiếp tục giúp hội viên phụ nữ và người dân hiểu rõ hơn về các chế độ, chính sách trong Luật BHXH tự nguyện. Từ đó góp phần nâng cao ý thức, chấp hành pháp luật, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động và người tham gia bảo hiểm xã hội. Sau khi được nghe về chính sách BHXH tự nguyện, quyền lợi hưởng và mức hưởng khi tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện đã có 3 người dân trên địa bàn xã Đạp Thanh đăng ký tham gia./.

Ngọc Lợi/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1467
Đã truy cập: 5057199