Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh khám bệnh, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí tại huyện Ba Chẽ

12/11/2021 09:30

Trong các ngày (từ 10 đến 12/11/2021), Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh tổ chức khám bệnh, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân trên địa bàncác xã Nam Sơn, Lương Mông và Đồn Đạc, huyện Ba Chẽ.

Đoàn y, bác sĩ khám sơ bộ tổng thể cho gần 800 lượt người dân trên địa bàn huyện.

Đoàn y, bác sĩ đã tiến hành khám sơ bộ tổng thể cho gần 800 lượt người dân ở các chuyên khoa như: Nội, Ngoại, Nhi, chuyên khoa Mắt, Tai mũi họng, Răng hàm mặt, siêu âm tổng quát, điện tim, thử đường huyết mao mạch.

Đoàn y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh khám bệnh, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân trên địa bàn xã Lương Mông.

Những trường hợp mắc bệnh nặng đã được các Bác sỹ đã tư vấn, hướng dẫn cho người bệnh chuyển tuyến, sử dụng bảo hiểm y tế tại các cơ sở y tế phù hợp để được chẩn đoán và điều trị một cách tốt nhất; tư vấn sức khỏe, hướng dẫn thao tác xử lý đối với một số tình huống thường gặp như: sốt cao, dị vật đường thở, đuối nước cùng một số thao tác cơ bản trong sơ cứu chấn thương; đồng thời tuyên truyền, hướng dẫn người dân thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 nhằm góp phần nâng cao ý thức phòng chống, không để dịch bệnh xâm nhập trong cộng đồng./.

Ngọc Lợi/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 3342
Đã truy cập: 5054342