Hội Doanh nghiệp huyện trao tặng kinh phí hỗ trợ chương trình mua sữa cho học sinh

11/12/2021 10:00

Hưởng ứng chương trình “Hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ và dinh dưỡng” cho trẻ em trên địa bàn huyện. Ngày 10/12, Hội Doanh nghiệp huyện phối hợp với Phòng Lao động -TB&XH huyện đã đến trao tặng kinh phí hỗ trợ Trường Mầm non Nam Sơn để mua sữa cho các cháu học sinh.

Hội Doanh nghiệp huyện trao tặng kinh phí hỗ trợ Trường Mầm non Nam Sơn mua sữa cho học sinh.

Trường Mầm non Nam Sơn hiện có trên 340 cháu học sinh, đại đa số là con em đồng bào dân tộc trên địa bàn xã. Trong dịp này, Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên, trao tặng một số đồ dùng phòng, chống rét và 10 triệu đồng để mua sữa, bổ sung thêm dinh dưỡng cho các cháu học sinh.

Bà Bùi Thị Hương - Chủ tịch Hội doanh nghiệp huyện cho biết: Chương trình “Hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ và dinh dưỡng” cho trẻ em là rất thiết thực và ý nghĩa; trong thời gian qua, các doanh nghiệp của huyện đã tích cực quyên góp và ủng hộ cho chương trình để mua sữa, bổ sung thêm dinh dưỡng, bổ trợ sức khỏe cho các em học tập. Thời gian tới các doanh nghiệp doanh nghiệp của huyện sẽ tiếp tục đồng hành hỗ trợ thêm kinh phí, để mua sữa hỗ trợ các trường mầm non, các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn để tiếp thêm động lực cho các em đến trường.

Đồng chí Vi Thị Hiền - Phó hiệu Trưởng phụ trách trường, thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc và mong muốn Hội Doanh nghiệp huyện sẽ tiếp tục quan tâm, hỗ trợ chung tay với nhà trường để có thêm điều kiện, nhằm góp phần nâng cao thể chất và tinh thần cho trẻ em tới trường./.

Bình Minh/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 6729
Đã truy cập: 6912283