CLB thiện nguyện Từ Tâm thăm, tặng quà học sinh và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện

13/12/2021 15:00

Phát huy truyền thống “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách”. Nhằm động viên, chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống, vừa qua Huyện Đoàn Ba Chẽ phối hợp với Câu lạc bộ thiện nguyện Từ Tâm (TP Hạ Long) tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các em học sinh, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các xã Thanh Sơn và Nam Sơn.

CLB thiện nguyện Từ Tâm trao các suất quà đến các em học sinh tại Trường PTDTBT TH&THCS Thanh Sơn.

CLB thiện nguyện Từ Tâm trao quà đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Nam Sơn, Thanh Sơn.

Tại các nơi đến thăm, Câu lạc bộ thiện nguyện Từ Tâm đã trao tặng 90 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500.000 nghìn đồng đến 50 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại các xã Thanh Sơn, Nam Sơn và 40 suất quà cho các học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Phổ thông Dân tộc bán trú TH & THCS Thanh Sơn. Với mỗi phần quà được trao tặng là nguồn động viên, chia sẻ, tạo thêm động lực nhằm giúp các em học sinh thêm điều kiện học tập và rèn luyện; giúp các gia đình vượt qua hoàn cảnh khó khăn và tác động của đại dịch Covid-19 để vươn lên trong cuộc sống.

Nhân dịp này, Ban Thường vụ Huyện Đoàn gửi lời cảm ơn, tri ân đến Câu lạc bộ thiện nguyện Từ Tâm đã quan tâm, hỗ trợ và giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện; mong muốn Câu lạc bộ thiện nguyện Từ tâm tiếp tục là cầu nối để kết nối các mạnh thường quân, đơn vị thiện nguyện có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa, giúp đỡ và chia sẻ với các đối tượng hoàn cảnh khó khăn.

Huyện Đoàn Ba Chẽ thay mặt CLB thiện nguyện Từ Tâm trao các suất quà đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Bắc Văn, xã Thanh Sơn.

Đây là những hoạt động thiết thực của Tuổi trẻ Ba Chẽ, qua đó phát huy vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đoàn Thanh niên huyện trong công tác vận động xã hội hóa, huy động nguồn lực hỗ trợ, giúp đỡ, chia sẻ đối với các em học sinh, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện./.

Phương Loan/Huyện Đoàn Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 6562
Đã truy cập: 6912116