Ba Chẽ: Trao tặng xe đạp và áo ấm cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

28/12/2021 16:30

Chiều ngày 28/12, đồng chí Đinh Thị Vỹ - Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện và đoàn công tác của huyện đã đến trao tặng xe đạp và áo ấm mùa đông cho các em học sinh Trường Phổ thông DTBT TH&THCS Nam Sơn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn  tích cực vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Đồng chí Đinh Thị Vỹ - Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện trao tặng áo ấm mùa đông cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Trong dịp này, Đồng chí Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện đã trao tặng 08 xe đạp và 30 áo ấm mùa đông, để động viên, khích lệ các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tích cực vượt khó, vươn lên trong học tập, rèn luyện.

Ngoài các phần quà đã trao tại Trường Phổ thông DTBT TH&THCS Nam Sơn, 48 chiếc xe đạp và 100 áo ấm mùa đông đã được UBND huyện tiến hành trao cho các em học sinh hoàn cảnh khó khăn, có thành tích cao trong học tập tại các trường học khác trên địa bàn huyện.

Đồng chí Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện trao tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đây là những món quà ý nghĩa, góp phần mang lại niềm vui cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022; góp phần khích lệ, động viên các em vượt lên khó khăn, quyết tâm học tập và rèn luyện để trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội./.

Bình Minh/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 468
Đã truy cập: 4854694