Công ty TNHH Thương mại và đầu tư XNK Ngọc Phú vừa đến thăm, động viên và trao tặng quà cho học sinh bán trú Trường PTDTBT Tiểu học & THCS Nam Sơn

10/01/2022 09:00

Công ty TNHH Thương mại và đầu tư XNK Ngọc Phú vừa đến thăm, động viên và trao tặng quà cho học sinh bán trú Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học & THCS Nam Sơn.

Những phần quà ý nghĩa của Công ty sẽ góp phần chia sẻ khó khăn với gia đình học sinh để các em yên tâm đến lớp, đến trường học tập và rèn luyện.

Năm học 2021 - 2022, nhà trường có 6 điểm trường, 679 học sinh với 38 lớp, tỷ lệ học sinh người dân tộc Dao chiếm trên 80%, trong đó có hơn 100 học sinh Tiểu học ăn bán trú ngày và gần 100 học sinh THCS ăn bán trú tuần; hầu hết gia đình các em phần lớn có điều kiện kinh tế còn khó khăn. Tuy nhiên, từ năm học này học sinh ăn, ở bán trú tại trường không được hưởng sự hỗ trợ gạo hàng tháng của Nhà nước vì xã đã ra khỏi vùng đặc biệt khó khăn.

Với sự chung tay vì cộng đồng, hướng đến mục tiêu “không để ai bị bỏ lại phía sau”, Công ty TNHH Thương mại và đầu tư XNK Ngọc Phú đã trao tặng 05 tấn gạo cho học sinh ăn ở bán trú trong nhà trường, 134 đôi giày và tất cho 134 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để các em sẽ không phải đi đôi chân trần khi có tiết học thể dục. Những phần quà ý nghĩa của Công ty sẽ góp phần chia sẻ khó khăn với gia đình học sinh để các em yên tâm đến lớp, đến trường học tập và rèn luyện./.

Ngọc Lợi/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 72
Đã truy cập: 6597538