Công an tỉnh Quảng Ninh trao quà tết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại Ba Chẽ

15/01/2022 15:00

Ngày 14/01, Đoàn công tác Công an tỉnh Quảng Ninh do Đại tá Bùi Quang Luân - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng công tác Đảng và công tác chính trị, Công an tỉnh Quảng Ninh làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà tết cho các hộ nghèo nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022 tại huyện Ba Chẽ.  

Đại diện 195 hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Ba Chẽ nhận quà Tết của Công an tỉnh.

Nhân dịp này, cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Quảng Ninh đã trao 195 suất quà đến các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng, tổng số tiền là 97.500.000 đồng.

Thay mặt đoàn công tác, Đại tá Bùi Quang Luân - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng công tác Đảng và công tác chính trị, Công an tỉnh Quảng Ninh đã gửi lời chúc tết và mong bà con, những hộ nghèo của huyện Ba Chẽ đón Tết cổ truyền của dân tộc thật an toàn, ấm áp và đầy đủ. Đồng thời, chia sẻ với bà con những nhiệm vụ, kết quả của lực lượng Công an tỉnh đã đạt được trong thời gian vừa qua. Đồng chí mong muốn với những phần quà đầy tình nghĩa của cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh ngày hôm nay sẽ góp phần giúp cho các hộ nghèo có một cái tết ấm cúng, sum vầy hơn; cùng với sự nỗ lực giúp đỡ của các ban ngành, cộng đồng xã hội, bà con sẽ khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Phát huy truyền thống đạo lý tốt đẹp “lá lành đùm lá rách”, “thương người như thể thương thân” của dân tộc. Trước đó, Công an tỉnh Quảng Ninh phát động cán bộ chiến sĩ Công an các đơn vị, địa phương tham gia quyên góp, ủng hộ các hộ nghèo. Thông qua Mặt trận Tổ quốc các huyện, thị xã, thành phố, Công an tỉnh đã trao tặng trên 1.500 suất quà đến các hộ nghèo, hộ bảo trợ xã hội với tổng trị giá gần 800 triệu đồng./.

Cổng TTĐT Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 6227
Đã truy cập: 6911781