Đồng chí Khiếu Anh Tú - Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà Tết tại xã Lương Mông và Minh Cầm

20/01/2022 08:20

Ngày 19/01, đồng chí Khiếu Anh Tú - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác đến thăm đã đến thăm, tặng quà Tết 08 suất quà cho người có công và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Lương Mông và Minh Cầm.

Thừa ủy quyền, đồng chí Khiếu Anh Tú - Phó Chủ tịch UBND huyện chúc thọ Cụ Vi Thị Em - thôn Xóm Mới, xã Lương Mông tròn 100 tuổi.

Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện thăm và chúc Tết người có công tiêu biểu trên địa bàn xã Lương Mông.

Tại các gia đình người có công, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn 2 xã Lương Mông và Minh Cầm, Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khoẻ và chia sẻ những khó khăn đối với các gia đình; đồng thời mong muốn các gia đình người có công và gia đình có trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tiếp tục vượt qua những khó khăn về cả vật chất lẫn tinh thần, vươn lên trong cuộc sống, động viên con cháu tích cực học tập, phát triển kinh tế.

Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện thăm và tặng quà tết cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Minh Cầm.

Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, đồng chí Khiếu Anh Tú - Phó Chủ tịch UBND huyện chúc thọ Cụ Vi Thị Em - thôn Xóm Mới, xã Lương Mông tròn 100 tuổi./.

Ngọc Lợi/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2126
Đã truy cập: 4736288