Agribank Ba Chẽ trao 40 suất quà tết đến người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

25/01/2022 10:00

Sáng ngày 25/01, Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT huyện Ba Chẽ (Agribank Ba Chẽ) tổ chức thăm và trao 40 suất quà đến người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo Agribank Ba Chẽ thăm hỏi, trao 40 suất quà tết đến người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Agribank Quảng Ninh thông qua Agribank Ba Chẽ tổ chức thăm hỏi, động viên và trao 40 suất quà đến người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện với tổng trị giá là 40 triệu đồng. Trong đó thị trấn Ba Chẽ 10 suất, xã Đồn Đạc 30 suất.

Những phần quà trên thể hiện thấu hiểu, sẻ chia và tinh thần “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” của cán bộ, nhân viên Agribank với cộng đồng; đây là nguồn động viên, khích lệ góp phần giúp người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện vươn bớt khó khăn đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 thêm ấm áp, trọn vẹn.

Trong nhiều năm qua, ngoài mục tiêu lợi nhuận tập thể cán bộ và hệ thống Agribank luôn tích cực triển khai nhiều chương trình, hoạt động an sinh xã hội, từ thiện nhân văn thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, sự chung sức cùng với cấp uỷ, chính quyền địa phương trong hưởng ứng chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động./.

Cổng TTĐT Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 631
Đã truy cập: 6598097