Đảng bộ Thị trấn tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 3/2

27/01/2022 15:00

Ngày 27/01, Đảng bộ Thị trấn Ba Chẽ tổ chức Lễ trao huy hiệu 55 tuổi Đảng đợt 3/2 cho đồng chí Khúc Văn Vin và 40 năm tuổi Đảng cho các đồng chí Bùi Văn Thủy, Vương Quang Ninh sinh hoạt tại Đảng bộ Thị trấn Ba Chẽ.

Lãnh đạo Thị trấn trao huy hiệu 55 năm và 40 tuổi Đảng cho các đảng viên.

Thay mặt các đồng chí vinh dự được nhận huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Khúc Văn Vin cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương. Đồng chí hứa sẽ giữ vững phẩm chất, đạo đức của người chiến sĩ cộng sản; phát huy tính tiên phong, gương mẫu vận động gia đình và nhân dân tham gia tích cực vào các hoạt động của xã nói riêng và huyện nhà nói chung, góp phần xây dựng huyện Ba Chẽ ngày một giàu đẹp, văn minh.

Đồng chí Lan Thị Thu - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND Thị trấn phát biểu tại lễ trao huy hiệu Đảng.

Thừa uỷ quyền trao huy hiệu Đảng và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lan Thị Thu - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND Thị trấn chúc mừng các đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu Đảng đợt này; đồng thời cảm ơn những đóng góp của các đồng chí trong công tác xây dựng Đảng và những cống hiến trong sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Thị trấn mong muốn các đồng chí tiếp tục nâng cao trách nhiệm, phát huy vai trò tiền phong gương mẫu của người đảng viên, làm gương sáng cho các đảng viên trẻ noi theo, góp phần thực hiện nhiệm vụ xây dựng Đảng ngày càng trong sạch vững mạnh./.

Ngọc Lợi/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1212
Đã truy cập: 5086797