Hội chữ thập đỏ Thị trấn tặng 80 suất cơm cho bệnh nhân nhiễm Covid-19 đang cách ly, điều trị tại các cơ sở tập trung

01/04/2022 15:30

Thấu hiểu sự khó khăn trong việc sinh hoạt hàng ngày của những người nhiễm Covid-19 đang cách ly, điều trị tại các cơ sở tập trung. Ngày 01/4, Hội chữ thập đỏ Thị trấn đã tổ chức nấu cơm tình nguyện tặng cho bệnh nhân nhiễm Covid-19 đang cách ly, điều trị tại các cơ sở cách ly tập trung Trung tâm Y tế huyện, Nhà bán trú trường Phổ thông DTBT Tiểu học & THCS Nam Sơn và khu cách ly tập trung của thị trấn (tại trụ sở Tòa án cũ).

Các thành viên Hội Chữ thập đỏ Thị trấn đã nấu các món ăn đảm bảo dinh dưỡng, tăng sức đề kháng cho người bệnh.

Trong đợt này, các thành viên Hội Chữ thập đỏ Thị trấn đã nấu các món ăn như: cơm trắng, thịt gà, thịt lợn xào tôm, rau sào và canh rau xanh đảm bảo dinh dưỡng, tăng sức đề kháng để kịp thời chuyển đến tay người bệnh nhiễm Covid-19 đang điều trị, cách ly tại các cơ sở tập trung với mong muốn người bệnh yên tâm điều trị để sớm khỏi bệnh trở về bên gia đình. Toàn bộ kinh phí nấu ăn do Hội Chữ thập đỏ kêu gọi các tổ chức, cá nhân trên địa bàn huyện ủng hộ.

Những suất cơm được các tình nguyện viên trao tận tay cho người bệnh đang cách ly, điều trị tại Trung tâm Y tế huyện.

Những suất cơm được các tình nguyện viên trao tận tay cho người bệnh đang cách ly, điều trị tại Nhà bán trú trường Phổ thông DTBT Tiểu học & THCS Nam Sơn.

Bà Ngô Thị Thuận - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thị trấn Ba Chẽ cho biết: Trước diễn biến của dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra hết sức phức tạp, hôm nay chúng tôi nấu những suất cơm này nhằm động viện kịp thời đến bệnh nhân Fo và các y bác sĩ đang điều trị và làm nhiệm vụ tại các cơ sở tập trung trên địa bàn huyện với mong muốn giúp người bệnh có thêm niềm tin, động lực vượt qua khó khăn, sớm khỏi bệnh về với cuộc sống đời thường để tích cực lao động, tăng gia sản xuất.

Những suất cơm được các tình nguyện viên trao tận tay cho người bệnh đang cách ly, điều trị tại khu cách ly tập trung của thị trấn (Tòa án cũ).

Đây là hoạt động ý nghĩa chứa đựng tình cảm của các tình nguyện viên nói riêng, Hội Chữ thập đỏ thị trấn nói chung, với mong muốn tiếp thêm sức mạnh để các bệnh nhân nhiễm Covid-19 nỗ lực vượt qua khó khăn để sớm khỏi bệnh, trở về bên gia đình và người thân./.

Ngọc Lợi/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1341
Đã truy cập: 5086926