Giải điền kinh học sinh Tiểu học và THCS huyện Ba Chẽ, năm học 2021 - 2022

03/04/2022 20:30

Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục thể chất, các hoạt động ngoại khóa trong trường học, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể chất trong các trường học, thiết thực hưởng ứng phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể thao gương Bác Hồ vĩ đại". Trong 2 ngày (02 - 03/4), Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Giải điền kinh học sinh Tiểu học và THCS huyện năm học 2021 - 2022.

Tham gia tranh tài nội dung chạy 60m nam, nữ cấp Tiểu học.

Tham gia tranh tài nội dung chạy 100m nam, nữ cấp THCS.

Tham gia giải có gần 200 vận động viên là học sinh các trường có bậc học Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện. Ở Cấp tiểu học, các vận động viên tham gia thi đấu ở các nội dung: Chạy 60m (nam, nữ); chạy tiếp sức (nam, nữ và nam, nữ phối hợp); bật xa tại chỗ (nam, nữ) và ném bóng xa (nam, nữ). Đối với cấp THCS tham gia thi đấu ở các nội dung: Chạy 100m (nam, nữ); Chạy 800m nữ và Chạy 1.500m nam; Nhảy cao (nam, nữ); Nhảy xa (nam, nữ) và Ném bóng xa (nam, nữ).

Tham gia tranh tài nội dung bật xa tại chỗ.

Các vận động viên tranh tài nội dung nhảy cao cấp THCS.

Các vận động viên tranh tài nội dung ném bóng xa nữ cấp THCS.

Giải điền kinh học sinh cấp Tiểu học và THCS được diễn ra thường niên trong mỗi năm học, với mục đích đánh giá chất lượng công tác giảng dạy thể chất và hoạt động ngoại khóa trong lĩnh vực thể dục thể thao của các trường học trên địa bàn huyện; đồng thời nhằm tuyển chọn và thành lập đội tuyển điền kinh học sinh của huyện để tập luyện tham dự giải điền kinh học sinh tỉnh Quảng Ninh năm học 2021 - 2022 diễn ra vào trong thời gian tới.

Ban tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các nội dung thi.

Ban tổ chức trao giải Toàn đoàn cho các trường.

Sau hai ngày thi đấu, Ban tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các nội dung thi và giải toàn đoàn cho các Trường. Ở cấp tiểu học Giải Nhất toàn đoàn thuộc về Trường Phổ thông DTBT Tiểu học & THCS Nam Sơn, giải Nhì thuộc về Trường Tiểu học Đồn Đạc và giải Ba thuộc về Trường Tiểu học Thị trấn. Ở cấp THCS giải Nhất thuộc về Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú; giải Nhì Trường THCS Thị Trấn và giải Ba thuộc về Trường Phổ thông DTBT Tiểu học & THCS Nam Sơn./.

Ngọc Lợi/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 3216
Đã truy cập: 5054216