Hội Chữ thập đỏ huyện trao tặng sữa cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

15/04/2022 08:30

Hưởng ứng Tháng nhân đạo năm 2022 với chủ đề “Gắn kết cộng đồng - Lan tỏa hành động nhân ái”. Ngày 14/4, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Công ty Cổ phần thực phẩm dinh dưỡng NutiFood và Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cường Hiên tổ chức trao tặng sản phẩm dinh dưỡng sữa Nuti cho học sinh Trường Phổ thông DTBT Tiểu học & THCS Đồn Đạc II.

Đại diện Hội Chữ thập đỏ huyện trao tặng 24 thùng sản phẩm dinh dưỡng sữa Nuti cho các em học sinh.

Tại chương trình, Hội Chữ thập đỏ huyện đã đại diện Công ty Cổ phần thực phẩm dinh dưỡng NutiFood và Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cường Hiên đã thăm hỏi, động viên, chia sẻ với các em học sinh; đồng thời trao tặng 24 thùng sản phẩm dinh dưỡng sữa Nuti cho các em với mong muốn thầy và trò nhà trường sẽ có thêm động lực để dạy và học tốt hơn.

Với những phần quà này sẽ giúp các em có thêm dinh dưỡng sau bữa ăn, góp phần nâng cao thể trạng, duy trì và tăng cường sức khỏe, sức đề kháng.

Đây là hoạt động ý nghĩa và thiết thực, đã phần nào giúp các em học sinh có thêm dinh dưỡng sau bữa ăn, góp phần nâng cao thể trạng, duy trì và tăng cường sức khỏe, sức đề kháng, đặc biệt trong bối cảnh hiện nay dịch Covid - 19 đang diễn biến phức tạp./.

Ngọc Lợi/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1080
Đã truy cập: 5504048