Trao kinh phí xây dựng giếng khoan nước sạch cho điểm trường Tiểu học thôn Làng Mới, xã Nam Sơn

06/06/2022 15:00

Ngày 05/6, Công ty TNHH Thương mại & đầu tư Ngọc Phú; Nhà hàng Vân Hồ và một số mạnh thường quân trên địa bàn Thành phố Hạ Long đã trao tặng kinh phí hỗ trợ xây dựng giếng khoan nước sạch cho điểm trường Tiểu học thôn Làng Mới, xã Nam Sơn.

Đại diện Công ty TNHH Thương mại & đầu tư Ngọc Phú và Nhà hàng Vân Hồ trên địa bàn Thành phố Hạ Long trao tặng kinh phí hỗ trợ nhà trường xây giếng khoan nước sạch.

Trong những năm qua, điểm trườngTiểu học thôn Làng Mới sử dụng nguồn nước tự chảy của các hộ dân tự dẫn từ đầu nguồn về dùng, tuy nhiên nguồn nước không đủ cung cấp cho giáo viên và học sinh sử dụng, nhất là khi học sinh học 2 buổi/ngày. Xuất phát từ những khó khăn đó, Công ty TNHH Thương mại & đầu tư Ngọc Phú; Nhà hàng Vân Hồ và một số mạnh thường quân đã quyên góp, ủng hộ và trao tặng 19 triệu đồng để nhà trường thi công giếng khoan nước sạch.

Đây là hoạt động đầy ý nghĩa và thiết thực đã đáp ứng cho nhu cầu sử dụng nguồn nước sạch của các nhà trường, đảm bảo sức khỏe cho học sinh và các bậc phụ huynh cũng yên tâm, phấn khởi hơn khi gửi con em học tập./.

Ngọc Lợi/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 775
Đã truy cập: 5038685