Cảm xúc về Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Ba Chẽ lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2022 - 2027

16/06/2022 15:30

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Ba Chẽ lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2022 - 2027 diễn ra trong 02 ngày 15 và 16/6/2022 là sự kiện chính trị quan trọng của tuổi trẻ huyện nhà nhằm đánh giá kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2017 - 2022; đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2027. Nhóm phóng viên Trung tâm Truyền thông và Văn hóa huyện đã kịp thời ghi được cảm nghĩ của các đại biểu về dự Đại hội.

Đại biểu Đinh Hải Ninh - Phó Bí thư chi đoàn Ban chỉ huy Quân sự huyện

Dự Đại hội điều đầu tiên tôi cảm nhận được là không khí làm việc rất trang trọng, dân chủ. Báo cáo đánh giá sát với thực tế hoạt động đoàn, phong trào thanh nhi của huyện. Tôi mong muốn, Ban chấp hành khóa XXV sẽ tiếp tục quan tâm, định hướng, tạo điều kiện để thế hệ trẻ phát huy tinh thần sáng tạo, khởi nghiệp, không ngừng học hỏi, nghiên cứu ứng dụng những cái mới trong học tập, lao động và ngày càng có thêm nhiều đoàn viên ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đóng góp một phần sức trẻ xây dựng quê hương Ba Chẽ ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đại biểu Nguyễn Thị Tú Anh - Bí thư Đoàn thanh niên thị trấn Ba Chẽ 

Tôi thấy Đại hội lần này có nhiều điểm mới, sáng tạo. Các khâu được tổ chức chu đáo, nhất là công tác bầu cử được thực hiện khách quan, dân chủ. Thành công của Đại hội lần này cùng với việc đưa ra những mục tiêu, chỉ tiêu cụ thể. Tôi tin tưởng rằng với sự đoàn kết, trí tuệ, sáng tạo, đổi mới, Ban chấp hành Huyện Đoàn khóa XXV sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần đưa phong trào của Đoàn ngày càng phát triển.

 Đại biểu Mai Phương Linh - Đoàn viên Chi đoàn Công an huyện

Đại hội có sự chuẩn bị rất chu đáo từ nội dung đến hình thức. Trong phiên thảo luận, các đại biểu tập trung thảo luận sôi nổi, trách nhiệm, có rất nhiều ý kiến tâm huyết được đóng góp vào Báo cáo chính trị trình Đại hội. Tôi rất kỳ vọng, Ban chấp hành Đoàn khóa mới sẽ có nhiều hoạt động đổi mới, sáng tạo, thiết thực, ý nghĩa, góp phần cùng Đảng bộ, nhân dân các dân tộc huyện Ba Chẽ thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội trên địa bàn huyện.

 Đại biểu Nguyễn Đức Mạnh - Phó Bí thư Đoàn Khối Chính quyền

Điều tôi tâm đắc nhất ở Đại hội lần này là cách điều hành hợp lý, khoa học của Đoàn Chủ tịch Đại hội. Đề án nhân sự đảm bảo cơ cấu, chất lượng. Tôi mong, các đồng chí được lựa chọn bầu vào Ban chấp hành khóa mới sẽ tiếp tục phát huy sức trẻ, nhiệt huyết đồng hành cùng thanh niên trên địa bàn huyện trong lập thân, lập nghiệp, quan tâm hơn nữa đến đoàn viên, thanh niên, tạo điều kiện cho chúng tôi có thêm điều kiện tham gia nhiều hoạt động xã hội, hoạt động của Đoàn.

Đại biểu Nghiêm Anh Thư - Đoàn viên Đoàn Trường THPT Ba Chẽ

Ở Đại hội lần này tôi thấy có điểm mới là bầu trực tiếp Bí thư Huyện đoàn tại Đại hội. Bản thân tôi trực tiếp bỏ lá phiếu để lựa chọn những đoàn viên ưu tú vào Ban chấp hành và đồng chí Bí thư Huyện Đoàn. Tôi hy vọng rằng Ban chấp hành khóa mới sẽ dẫn dắt các hoạt động của đoàn và đoàn viên, thanh niên, có nhiều hoạt động ý nghĩa, nhất là các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng./.

Thùy Loan - Bình Minh


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 3468
Đã truy cập: 5054468