Bệnh viện Bãi Cháy khám bệnh, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí tại huyện Ba Chẽ

20/06/2022 09:00

Trong 2 ngày (18 - 19/6), Bệnh viện Bãi Cháy tổ chức khám bệnh, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân trên địa bàn xã Thanh Sơn và xã Nam Sơn, huyện Ba Chẽ.

Khám lưu động là hoạt động thường niên của Bệnh viện Bãi Cháy nhằm phát huy tinh thần trách nhiệm, chung tay bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Đoàn gồm các y bác sĩ, điều dưỡng Bệnh viện Bãi Cháy đã tiến hành khám cho trên 500 lượt người dân ở các chuyên khoa như: Nội, Ngoại, Nhi, chuyên khoa Mắt, Tai mũi họng, Răng hàm mặt, siêu âm tổng quát, điện tim, xét nghiệm đường huyết mao mạch và cấp phát đơn thuốc miễn phí.

Thông qua thăm, khám, những trường hợp mắc bệnh nặng đã được các Bác sỹ tư vấn, hướng dẫn cho người bệnh chuyển tuyến, sử dụng bảo hiểm y tế tại các cơ sở y tế phù hợp để được chẩn đoán và điều trị một cách tốt nhất; đã tư vấn cách thức dùng thuốc điều trị, chăm sóc sức khỏe cá nhân, chế độ dinh dưỡng, kiến thức phòng tránh một số bệnh thường gặp như: tăng huyết áp, đái tháo đường, sốt, tật khúc xạ, viêm tai, mũi họng, răng, sơ cứu chấn thương.

Các y bác sĩ, điều dưỡng Bệnh viện Bãi Cháy đã tiến hành khám cho trên 500 lượt người dân tại xã Thanh Sơn và Nam Sơn.

Khám lưu động là hoạt động thường niên của Bệnh viện Bãi Cháy nhằm phát huy tinh thần trách nhiệm, chung tay bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, giúp người dân các xã vùng sâu, vùng xa có cơ hội tiếp cận với dịch vụ y tế hiện đại, nâng cao nhận thức, kỹ năng tự bảo vệ sức khỏe của bản thân./.

Ngọc Lợi/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1490
Đã truy cập: 6570270