Trao tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn huyện Ba Chẽ

07/07/2022 16:00

Ngày 07/7, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp với Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam, Công ty cổ phần quốc tế Bảo Hưng tổ chức chương trình trao tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trên địa bàn huyện Ba Chẽ. 

Trao tặng tấm séc tượng trưng trị giá 134 triệu cho đại diện Quỹ Bão trợ trẻ em tỉnh Quảng Ninh.

Trao tặng 3 hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ cho 3 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có cố gắng vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Trong dịp này, Đoàn đã trao tặng 40 chiếc xe đạp và 40 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có cố gắng vươn lên đạt thành tích cao trong học tập, với tổng trị giá 86 triệu đồng. Trao tặng 100 suất quà cho 100 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng tiền mặt cùng 01 túi quà gồm bánh, kẹo. Trao tặng tấm séc tượng trưng trị giá 134 triệu cho đại diện Quỹ Bão trợ trẻ em tỉnh Quảng Ninh và trao tặng 3 hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ cho 3 học sinh có hoàn cảnh khó khăn cố gắng vươn lên trong học tập, mỗi hợp đồng Bảo hiểm có trị giá 20 triệu đồng.

Trao tặng xe đạp và quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có cố gắng vươn lên đạt thành tích cao trong học tập.

Những phần quà ý nghĩa và thiết thực này sẽ góp phần giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục vượt khó vươn lên, nối tiếp ước mơ đến trường, tiếp thêm động lực để các em nỗ lực vượt khó, đạt thành tích cao trong học tập.

Ngọc Lợi - Thanh Sơn


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 183
Đã truy cập: 6859579