Phiên chợ đưa hàng Việt về huyện miền núi Ba Chẽ năm 2022

28/07/2022 22:00

Tối ngày 28/7/2022 tại Quảng trường 4/10, huyện Ba Chẽ phối hợp với Trung tâm Xúc tiến & Phát triển Công thương và Sở Công thương tỉnh Quảng Ninh tổ chức khai mạc Phiên chợ đưa hàng Việt về với huyện miền núi Ba Chẽ năm 2022.

Dự phiên khai mạc có các đồng chí: Khiếu Anh Tú - Phó Chủ tịch UBND huyện; Phạm Đức Đề - Chánh Văn phòng Sở Công thương; Nguyễn Duy Tuấn - Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến & PTCT Quảng Ninh.

Phiên chợ đưa hàng Việt về với huyện miền núi Ba Chẽ năm 2022 chính thức khai mạc

Phiên chợ lần này có sự tham gia của 32 gian hàng tiêu chuẩn của các doanh nghiệp, HTX trong và ngoài tỉnh. Các mặt hàng bày bán tại Phiên chợ tập trung vào nhóm các sản phẩm: Thực phẩm chế biến, may mặc, đồ uống, gia dụng... Trong đó nổi bật là các sản phẩm OCOP của tỉnh Quảng Ninh nói chung và huyện Ba Chẽ nói riêng cùng các sản phẩm đặc hữu của các địa phương trên địa bàn tỉnh.

Các đại biểu tham quan gian hàng tại phiên chợ.

Phiên chợ lần này cũng là cơ hội để các doanh nghiệp, HTX trong và ngoài tỉnh tiếp cận với thị trường Ba Chẽ, để từng bước xây dựng mạng lưới phân phối và gây dựng uy tín với người tiêu dùng; thúc đẩy tiêu thụ hàng hóa nội địa trên địa bàn huyện. Bên cạnh đó, sẽ cung cấp và giới thiệu tới người tiêu dùng huyện Ba chẽ hiểu biết thêm về các sản phẩm OCOP của tỉnh Quảng Ninh nói chung và các sản phẩm đặc hữu của các địa phương trên địa bàn tỉnh.

Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm, đồng hành cùng doanh nghiệp của huyện Ba Chẽ; đồng thời  hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” theo đề án phát triển thị trường trong nước gắn với Cuộc vận động.

Đông đảo người dân tham quan và mua sắm tại phiên chợ.

Thông qua các sự kiện Phiên chợ, nhằm phát huy mạnh mẽ lòng yêu nước, ý trí tự cường, tự tôn dân tộc; góp phần xây dựng thương hiệu hàng Việt Nam và các sản phẩm OCOP của tỉnh, của huyện ngày càng gần hơn tới người tiêu dùng trên mọi miền đất nước; khẳng định hoạt động phát triển thương mại, dịch vụ; thúc đẩy phát triển sản xuất và tăng thu nhập cho người dân trên địa bàn huyện. Phiên chợ sẽ kéo dài đến hết 31/7/2022./.

Bình Minh/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 3522
Đã truy cập: 5248753