Công ty cổ phần Vintravel trao tặng 35 suất quà hỗ trợ người nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

29/07/2022 10:00

Với mong muốn đem đến giá trị yêu thương cho các em học sinh, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, ngày 27/7, Đoàn thiện nguyện Công ty cổ phần Vintravel đã tổ chức chương trình từ thiện “Trao yêu thương, nhận nụ cười’’đầy ý nghĩa tại huyện Ba Chẽ.

Ban Đại diện Công ty cổ phần Vintravel trao tặng quà cho các gia đình chính sách và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đồn Đạc.

Công ty cổ phần Vintravel phối hợp cùng Huyện Đoàn Ba Chẽ tổ chức thăm và trao tặng 35 suất quà trị giá 42 triệu đồng, trong đó mỗi phần quà trị giá 200 nghìn đồng và 1 triệu đồng tiền mặt cho 9 hộ gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn các xã Đồn Đạc, Thanh Sơn, Thanh Lâm. Trong khuôn khổ chương trình, đã trao tặng quà cho 26 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đồn Đạc. Sự hỗ trợ kịp thời của tập thể cán bộ - nhân viên Công ty cổ phần Vintravel đã giúp người dân vơi bớt khó khăn trong cuộc sống. Hy vọng rằng, đây sẽ là nguồn động viên ý nghĩa, tiếp thêm động lực cho các em học sinh trước thềm năm học mới.  

Với tinh thần luôn hướng đến các hoạt động chăm lo, hỗ trợ cho người nghèo trên khắp mọi miền Tổ quốc. Bà Nguyễn Thị Phượng - Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty cổ phần Vintravel chia sẻ: “Mỗi phần quà tuy không lớn về vật chất nhưng chứa đựng trong đó là tình cảm, là trách nhiệm của tập thể cán bộ - nhân viên Công ty cổ phần Vintravel, với mong muốn góp một phần nhỏ để cùng với các cấp ủy Đảng, Chính quyền địa phương chăm lo cho đời sống người dân, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; qua đó nỗ lực thực hiện đầy đủ, hiệu quả các chính sách chia sẻ trách nhiệm giữa doanh nghiệp với xã hội và cộng đồng”.

Đoàn từ thiện thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn xã Thanh Sơn và xã Thanh Lâm.

Hạnh phúc nhận về là khi biết trao đi, những phần quà hết sức ý nghĩa của Công ty cổ phần Vintravel thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, góp phần tạo nên những giá trị gửi tới những cuộc đời còn nhiều khó khăn tại huyện miền núi Ba Chẽ./.

Phương Loan/Huyện Đoàn Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 651
Đã truy cập: 6860047