Nhiều hoạt động ý nghĩa Ngày cao điểm tình nguyện vì đàn em thân yêu của tuổi trẻ

12/08/2022 11:00

Hưởng ứng Ngày cao điểm tình nguyện vì đàn em thân yêu trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022, tuổi trẻ Ba Chẽ đã đồng loạt ra quân nhiều hoạt động ý nghĩa cho thiếu nhi, tạo phong trào thi đua sôi nổi, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên và cán bộ phụ trách thiếu nhi tham gia.

Phát huy tinh thần xung kích vì đàn em thân yêu, các cơ sở Đoàn tổ chức trao tặng góc học tập động viên các em học sinh vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập.

Ngày cao điểm tình nguyện vì đàn em thân yêu tại huyện Ba Chẽ tập trung huy động sự quan tâm, giúp đỡ của toàn xã  hội, các cấp bộ Đoàn dành tặng các góc học tập, sách vở, đồ dùng học tập… cho các em đội viên, nhi đồng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, từ đó hỗ trợ, động viên các em về vật chất và tinh thần để các em tiếp tục phấn đấu, vượt qua hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt, trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Với tinh thần phát huy vai trò xung kích tình nguyện và phát huy vai trò chăm sóc thiếu niên nhi đồng, góp phần đảm bảo an sinh xã hội của các cấp bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên. 18 cơ sở Đoàn trong toàn huyện đã tổ chức trao đã trao tặng 08 góc học tập với tổng giá trị gần 10 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Sức trẻ huyện nhà cùng hành trình mang góc học tập đến gia đình các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Chị Tô Hồng Lai - Phó Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội chia sẻ: “Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên, cán bộ phụ trách thiếu nhi tham gia tổ chức các hoạt động tình nguyện dành cho thiếu nhi. Thời gian quan, Huyện Đoàn - Hội Đồng Đội huyện đã huy động mọi nguồn lực nhằm tổ chức tốt các hoạt động chăm lo cho thiếu nhi, đặc biệt hướng tới trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, củng cố, nâng cao chất lượng và khẳng định vai trò của tổ chức Đoàn - Đội trên địa bàn huyện đối với công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng”.

Ngày cao điểm tình nguyện “Vì đàn em thân yêu” là hoạt động ý nghĩa, cùng hưởng ứng sự chỉ đạo, phát động của Tỉnh Đoàn đồng loạt tổ chức các hoạt động tình nguyện trong toàn tỉnh. Qua đó thể hiện vai trò xung kích, chăm lo vì đàn em thân yêu của các cấp bộ Đoàn, kịp thời động viên các em vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập./.

Phương Loan/Huyện Đoàn Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 3438
Đã truy cập: 7883506