Trao tặng 02 suất học bổng Chương trình bền bỉ Việt Nam cho Thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 tại Ba Chẽ

15/08/2022 16:00

Nhằm triển khai các hoạt động đồng hành, chăm lo và hỗ trợ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, chịu ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, Trung ương Đoàn và nhãn hàng RockStar - Công ty TNHH Nước Giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam tổ chức chương trình “Bền bỉ Việt Nam”.

Sáng ngày 15/8, Huyện Đoàn Ba Chẽ trao tặng 02 suất học bổng với tổng trị giá 06 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và chịu ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Các suất học bổng này sẽ động viên, khích lệ về mặt tinh thần, tạo cơ hội để các em vượt khó, vươn lên trong học tập, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức để trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Giúp các em có thêm nhiều động lực và cố gắng trong học tập và rèn luyện để có được tương lai tươi sáng hơn.

Lãnh đạo Huyện Đoàn trao tặng học bổng cho em Đặng Trần Chiêu tại thôn Làng Mới, xã Nam Sơn.

Trao tặng học bổng cho em Dương Mạnh Cường tại thôn Khe Áng, xã Minh Cầm.

Chương trình “Bền bỉ Việt Nam” nhằm thúc đẩy và nâng cao tinh thần tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe và thiết thực tạo lập nguồn học bổng 1 tỷ đồng để trao tặng cho thanh thiếu nhi thuộc gia đình có hoàn cảnh khó khăn, chịu ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 tại một số tỉnh miền Bắc và miền Trung. /.

Phương Loan/Huyện Đoàn Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1543
Đã truy cập: 5504511