Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam tổ chức chương trình “Cùng em đến trường - Nâng bước những giấc mơ” tại huyện Ba Chẽ

24/09/2022 20:00

Ngày 24/9, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam phối hợp với Hội Bảo trợ Người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Quảng Ninh và huyện Ba Chẽ tổ chức chương trình “Cùng em đến trường - Nâng bước những giấc mơ”.

Công ty Prudential Việt Nam trao tặng 15 suất quà cho trẻ em khuyết tật, mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Ba Chẽ.

Trong những năm qua, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential đã không ngừng đầu tư, nghiên cứu nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ và luôn chú trọng việc mở rộng, phát triển mạng lưới nhằm đem lại những giá trị tốt nhất đến tận tay khách hàng. Bên cạnh lĩnh vực Bảo hiểm nhân thọ, chương trình “Cùng em đến trường - Nâng bước những giấc mơ” của Tổng công ty đã trở thành một hoạt động an sinh xã hội thiết thực được thực hiện thường xuyên trong suốt những năm qua. Thông qua chương trình, đã giúp đỡ cho hàng nghìn em nhỏ, người khuyết tật, mồ côi có thêm điều kiện để tiếp tục vươn lên đạt được ước mơ trong học tập.

Chương trình “Cùng em đến trường - Nâng bước những giấc mơ” của Tổng công ty đã trở thành một hoạt động an sinh xã hội thiết thực được thực hiện thường xuyên trong suốt những năm qua.

Tại chương trình, Công ty Prudential Việt Nam đã trao tặng 15 suất quà cho trẻ em khuyết tật, mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Ba Chẽ. Tổng trị giá của các phần quà là 16,5 triệu đồng.

Những món quà ý nghĩa, thiết thực thể hiện sự quan tâm chia sẻ của Công ty Bảo hiểm Prudential góp phần kịp thời động viên, khích lệ, tiếp thêm nghị lực, giúp các em vượt qua khó khăn để đến trường vì một tương lai tươi sáng hơn./.

Ngọc Lợi/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1301
Đã truy cập: 6570081