Đồng chí Vũ Thành Long - TUV, Bí thư Huyện ủy thăm chúc tết các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn Thị trấn

05/01/2023 20:30

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, chiều ngày 05/01, đồng chí Vũ Thành Long - TUV, Bí thư Huyện ủy cùng đoàn công tác đã đến thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn Thị trấn Ba Chẽ.

Đồng chí Vũ Thành  Long - TUV, Bí thư Huyện ủy cùng đoàn công tác thăm, chúc Tết gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng.

Đến thăm các gia đình, đồng chí Vũ Thành  Long - TUV, Bí thư Huyện ủy đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khoẻ cũng như bày tỏ sự tri ân và đánh giá cao những đóng góp, hy sinh mất mát trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc của các gia đình chính sách, người có công; gửi những lời chúc Tết đến các gia đình năm mới. Đồng chí Bí thư Huyện ủy chúc các gia đình chính sách, người có công có nhiều sức khỏe, hạnh phúc; tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục con, cháu thảo hiền, chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp sức xây dựng quê hương Ba Chẽ ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đồng chí Vũ Thành  Long - TUV, Bí thư Huyện ủy thăm, tặng quà, chúc tết các gia đình chính sách, chúc các gia đình năm mới an khang, thịnh vượng và hạnh phúc.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy yêu cầu cấp ủy, chính quyền thị trấn tiếp tục quan tâm tới các gia đình chính sách, người có công và các hộ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc, đảm bảo chu đáo cho nhân dân vui Xuân, đón Tết vui tươi, lành mạnh./.

Ngọc Lợi/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2302
Đã truy cập: 7269380