Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Bùi Văn Lưu thăm chúc Tết các đối tượng chính sách xã Đạp Thanh và Thanh Sơn

07/01/2023 11:30

Ngày 07/01, đồng chí Bùi Văn Lưu - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết và trao tặng 16 suất quà tới các gia đình chính sách, người có công và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các xã Đạp Thanh, Thanh Sơn.

Đồng chí Bùi Văn Lưu - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng đoàn công tác thăm chúc tết gia đình chính sách tại xã Đạp Thanh.

Đến thăm và chúc Tết các gia đình, Đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện bày tỏ sự tri ân những đóng góp, hy sinh mất mát của các gia đình chính sách, người có công trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; chia sẻ khó khăn với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời trao tặng những món quà chứa đựng tình cảm, trách nhiệm và sự động viên lớn lao của cấp ủy, chính quyền địa phương. Đồng chí mong muốn trong thời gian các gia đình chính sách, người có công tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp sức xây dựng quê hương Ba Chẽ ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đồng chí Bùi Văn Lưu - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm chúc tết gia đình chính sách tại xã Thanh Sơn.

Đồng chí Bùi Văn Lưu - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm chúc tết trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đạp Thanh.

Đối với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, Đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện mong muốn các em luôn chăm ngoan, học giỏi, cố gắng khắc phục hoàn cảnh, từng bước vươn lên trong cuộc sống./.

Ngọc Lợi/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1341
Đã truy cập: 6906895