Phó Chủ tịch UBND huyện Khiếu Anh Tú thăm, chúc Tết tại xã Lương Mông và Minh Cầm

09/01/2023 16:00

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2022, ngày 09/01, đồng chí Khiếu Anh Tú - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác của huyện đã đi thăm, chúc tết các gia đình người có công với cách mạng và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Lương Mông và xã Minh Cầm.

Đoàn công tác của huyện thăm và chúc Tết gia đình người có công trên địa bàn xã Lương Mông.

Đến thăm và chúc tết các gia đình người có công và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống kinh tế của các gia đình, đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể các gia đình bước sang năm mới dồi dào sức khỏe, gia đình an khang, hạnh phúc. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới các gia đình người có công tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực vận động con cháu tham gia lao động sản xuất, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần.

Đoàn công tác của huyện thăm và chúc Tết trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Minh Cầm. 

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện động viên, khích lệ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn cần nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống và học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, trở thành người có ích cho xã hội và địa phương./.

Ngọc Lợi/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2596
Đã truy cập: 6917056