Vinh danh khen thưởng nhà trường, giáo viên và học sinh có thành tích trong học tập, giảng dạy và thi đua năm 2022

13/01/2023 08:30

Ngày 12/01, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức chương trình vinh danh khen thưởng nhà trường, giáo viên và học sinh có thành tích trong học tập, giảng dạy và thi đua năm 2022. Dự và động viên có các đồng chí:Vũ Thành Long - TUV, Bí thư Huyện ủy; Đỗ Mạnh Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Đinh Thị Vỹ - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng; các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện.

Đồng chí Vũ Thành Long - TUV, Bí thư Huyện ủy trao tặng giấy khen cho các em học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh.

Đồng chí Vũ Thành Long - TUV, Bí thư Huyện ủy và Đồng chí Đỗ Mạnh Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao tặng giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Năm học 2021 - 2022, mặc dù các hoạt động giáo dục trên địa bàn huyện tiếp tục chịu sự ảnh hưởng của dịch COVID-19; tuy nhiên, Phòng Giáo dục và ĐT cùng các nhà trường đã thích ứng linh hoạt, không ngừng với cải tiến trong giáo dục, định hướng quản lý bồi dưỡng học sinh giỏi, hoàn thành chương trình năm học và đạt được nhiều kết quả nổi bật. Ngay từ đầu năm, phòng Giáo dục & Đào tạo huyện cùng các nhà trường lên kế hoạch bồi dưỡng một cách bài bản, chi tiết, sát thực tế, lựa chọn giáo viên đủ năng lực, giàu kinh nghiệm để phụ trách các đội tuyển các cấp. Ban giám hiệu các nhà trường luôn quan tâm, chú trọng đổi mới công tác bồi dưỡng HSG ở các khối lớp. Trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh THCS, huyện Ba Chẽ đã có 17 em học sinh đạt giải, đặc biệt có 04 học sinh trường THCS thị trấn thi đỗ vào trường chuyên Hạ Long và lớp chuyên trường Đại học sư phạm Hà Nội; 259 học sinh đạt giải giao lưu học sinh giỏi cấp huyện năm học 2021 - 2022 và kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh khối THPT năm học 2022 - 2023 trường THPT đã có 13 em đạt giải.

Đồng chí Đỗ Mạnh Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao tặng giấy khen cho các em học sinh đạt giải trong kỳ thi cấp tỉnh năm học 2021 - 2022.

Tại chương trình đã vinh danh 12 tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua giảng dạy và học tập, có nhiều giáo viên, học sinh đạt giải trong các kì thi giáo viên dạy giỏi, học sinh giỏi các cấp; 30 học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2021-2022, năm học 2022-2023; 21 giáo viên ôn luyện có học sinh đạt giải cấp tỉnh; 259 học sinh đạt giải giao lưu học sinh giỏi cấp huyện năm học 2021 - 2022; 84 giáo viên ôn luyện có học sinh đạt giải cấp huyện.

Đồng chí Đinh Thị Vỹ - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện và lãnh đạo Phòng Giáo dục &ĐT huyện trao tặng giấy khen cho các em học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi năm học 2021 - 2022.

Đồng chí Đinh Thị Vỹ - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện và lãnh đạo Phòng Giáo dục và ĐT huyện trao tặng giấy khen cho giáo viên ôn luyện có học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh.

Đây hoạt động ý nghĩa và thiết thực nhằm kịp thời ghi nhận thành tích, biểu dương các tập thể và đội ngũ các thầy, cô giáo đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp “trồng người” của địa phương trong năm học qua; động viên, khích lệ tinh thần đội ngũ các thầy, cô giáo, các em học sinh tiếp tục nỗ lực khắc phục khó khăn; ra sức thi đua đạt nhiều thành tích cao trong giảng dạy, học tập và rèn luyện./.

Ngọc Lợi/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 5061
Đã truy cập: 6617843