Trao quà Tết cho viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn ngành Giáo dục huyện

15/01/2023 17:00

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Ngày 15/01, LĐLĐ huyện Ba Chẽ tổ chức trao quà Tết do Tổng LĐLĐ Việt Nam và đồng chí Đỗ Thị Lan - Phó Chủ nhiệm Ủy ban xã hội của Quốc hội gửi tặng cho viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn ngành Giáo dục và đào tạo huyện.

Thừa ủy quyền, đồng chí Bùi Văn Lưu - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và Lãnh đạo LĐLD huyện trao quà tết cho các viên chức Ngành giáo dục có hoàn cảnh khó khăn.

Trong dịp này, thừa ủy quyền, đồng chí Bùi Văn Lưu - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và Lãnh đạo LĐLD huyện đã trao tặng 25 suất quà Tết, mỗi suất trị giá 1.300.000 đồng, gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm thiết yếu cho các thầy, cô giáo có hoàn cảnh khó khăn, điều kiện công tác xa nhà, bám trường, bám bản.

Những phần quà ý nghĩa được trao tận tay các thầy, cô giáo sẽ góp phần khích lệ, động viên các thầy, cô giáo thêm quyết tâm, tiếp tục bám trường, bám bản, nâng bước các em học sinh đến trường.

Đây là sự quan tâm, chăm lo đặc biệt của Trung ương, của tỉnh, của cấp ủy, chính quyền và công đoàn huyện, nhằm chia sẻ, động viên đối với các thầy, cô giáo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện chuẩn bị đón xuân Quý Mão vui tươi, an lành và đầm ấm./.

Bình Minh/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 5064
Đã truy cập: 6617846