Trao tặng 10 xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó tại huyện Ba Chẽ

11/03/2023 15:30

Ngày 11/03, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam phối hợp với huyện Ba Chẽ tổ chức chương trình  trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện.

Đại diện Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential và lãnh đạo huyện Ba Chẽ trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện.

Với thông điệp “Cùng em đến trường, nâng bước những giấc mơ”, đại diện Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential đã trao tặng 10 chiếc xe đạp cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên trong học tập và rèn luyện, với tổng trị giá 15 triệu đồng (trị giá 1,5 triệu đồng/chiếc).

Cũng trong dịp này, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential đã trao 2 suất quà cho 2 em học sinh của xã Nam Sơn có thành tích cao trong giải điền kinh học sinh tỉnh Quảng Ninh vừa diễn ra tại Thành phố Cẩm Phả.

Trao quà cho 2 em học sinh của xã Nam Sơn có thành tích cao trong giải điền kinh học sinh tỉnh Quảng Ninh vừa diễn ra tại Thành phố Cẩm Phả.

Đây là hoạt động an sinh xã hội có ý nghĩa thiết thực, kịp thời động viên, khích lệ các em cố gắng phấn đấu học tập và chia sẻ bớt khó khăn đối với gia đình; giúp các em có phương tiện đi lại, vượt khó đến trường vì một tương lai tươi sáng hơn.

Những năm qua, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam đã phối hợp tổ chức nhiều hoạt động từ thiện nhân đạo ở các địa phương. Việc trao tặng xe đạp của Công ty sẽ giúp các em học sinh khó khăn có phương tiện đi lại để hỗ trợ học tập tốt hơn, nỗ lực đạt thành tích cao trong học tập trở thành người có ích cho xã hội./.

Ngọc Lợi/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 340
Đã truy cập: 6597806