Hội Chữ thập đỏ huyện tiếp nhận máy lọc nước sạch do Công ty TNHH Viện nghiên cứu Công nghệ nước sạch Minh Anh tài trợ

31/03/2023 11:00

Ngày 31/3, Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức chương trình tiếp nhận máy lọc nước sạch do Công ty TNHH Viện nghiên cứu Công nghệ nước sạch Minh Anh kết hợp với Công ty TNHH Đỗ Gia tài trợ cho Hội Chữ thập đỏ các cấp trên địa bàn huyện.

Hội Chữ thập đỏ các cấp tiếp nhận máy lọc nước do Công ty TNHH Viện nghiên cứu Công nghệ nước sạch Minh Anh kết hợp với Công ty TNHH Đỗ Gia tài trợ.

Tại chương trình, Công ty TNHH Viện nghiên cứu Công nghệ nước sạch Minh Anh đã trao 10 máy lọc nước bằng công nghệ R.O-AQUA có trị giá gần 60 triệu đồng cho Hội Chữ thập đỏ huyện và Hội Chữ thập đỏ các xã, thị trấn; đồng thời hướng dẫn sử dụng và tuyên truyền về lợi ích của việc sử dụng máy lọc nước, góp phần mang lại nguồn nước sạch để bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng.

Công ty TNHH Viện nghiên cứu Công nghệ nước sạch Minh Anh hướng dẫn sử dụng máy lọc nước bằng công nghệ R.O-AQUA.

Trong những năm qua, Công ty TNHH Viện nghiên cứu Công nghệ nước sạch Minh Anh luôn là đơn vị nỗ lực vì sức khỏe cộng đồng. Công ty luôn đồng hành với nhiều tỉnh, thành trong cả nước tiến hành kiểm tra, đánh giá mẫu nước và thay củ lọc nước cho nhân dân, nhằm đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng, khắc phục tình trạng nguồn nước bị ô nhiễm một số tạp chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng./.

Ngọc Lợi/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 639
Đã truy cập: 7506454