Đồng chí Vũ Thành Long - TUV, Bí thư Huyện ủy thăm và tặng quà cho bệnh nhi đang điều trị bệnh tại Trung tâm Y tế huyện

31/05/2023 14:00

Nhân Tháng hành động vì trẻ em năm 2023 và ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, Ngày 31/5, đồng chí Vũ Thành Long - TUV, Bí thư Huyện ủy đến thăm và tặng quà cho 20 bệnh nhi đang điều trị bệnh tại Trung tâm Y tế huyện.

Đồng chí Vũ Thành Long - TUV, Bí thư Huyện ủy thăm, tặng quà bệnh nhi đang điều trị bệnh tại Trung tâm Y tế huyện.

Đồng chí Vũ Thành Long - TUV, Bí thư Huyện ủy đến từng giường bệnh để thăm hỏi sức khỏe và trao quà cho các cháu thiếu nhi.

Tại các khoa điều trị bệnh nhi, đồng chí Bí thư Huyện ủy Vũ Thành Long đã đến từng giường bệnh để thăm hỏi sức khỏe và trao 20 suất quà cho 20 cháu đang điều trị tại đây, với mong muốn được sẻ chia niềm vui, động viên tinh thần, giúp các em nhanh chóng hồi phục sức khỏe, đón một Tết thiếu nhi thật nhiều ý nghĩa.

Đồng chí Bí thư Huyện yêu cầu Trung tâm Y tế huyện dành sự quan tâm đặc biệt đến bệnh nhi.

Đồng chí Bí thư Huyện yêu cầu Trung tâm Y tế huyện dành sự quan tâm đặc biệt đến bệnh nhi; phối hợp với các cơ quan, đơn vị tuyên truyền phổ biến công tác phòng, chống bệnh tật cho người dân nói chung, trẻ em nói riêng và các biện pháp phòng, chống tai nạn thương tích cho trẻ trong dịp hè; các gia đình, các phụ huynh chủ động quan tâm sức khoẻ và sinh hoạt của trẻ đặc biệt là không để trẻ tự ý đi tắm khe, suối, ao hồ để phòng tránh tai nạn đuối nước có thể xảy ra./.

Ngọc Lợi/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 3442
Đã truy cập: 7883510