Đảng bộ Thị trấn tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 19/5

06/06/2023 14:30

Ngày 06/6, Đảng bộ Thị trấn Ba Chẽ tổ chức Lễ trao huy hiệu 30 năm, 40 năm, 45 năm và 55 tuổi Đảng đợt 19/5 cho các đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ.

Thừa ủy quyền, Đảng bộ Thị trấn trao tặng huy hiệu 55 tuổi đảng cho đồng chí Vi Văn Đa và đồng chí Nông Văn Liễn.

Trong dịp này, đồng chí Vi Văn Đa và đồng chí Nông Văn Liễn vinh dự được trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi đảng; đồng chí Hoàng Tiến Thịnh vinh dự được trao tặng huy hiệu 45 tuổi đảng; đồng chí Khúc Thị Lẫn, đồng chí Đoàn Thị Lan vinh dự được trao tặng huy hiệu 40 tuổi đảng và đồng chí Phạm Văn Vượng vinh dự được trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Thừa uỷ quyền trao huy hiệu Đảng và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lan Thị Thu - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND Thị trấn chúc mừng các đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu Đảng đợt này; đồng thời cảm ơn những đóng góp của các đồng chí trong công tác xây dựng Đảng và những cống hiến trong sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Thị trấn mong muốn các đồng chí tiếp tục nâng cao trách nhiệm, phát huy vai trò tiền phong gương mẫu của người đảng viên, làm gương sáng cho các đảng viên trẻ noi theo, góp phần thực hiện nhiệm vụ xây dựng Đảng ngày càng trong sạch vững mạnh.

 Các đồng chí Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND Thị trấn chụp ảnh lưu niệm, chúc mừng các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu đảng dịp này.

Thay mặt các đồng chí vinh dự được nhận huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Vi Văn Đa cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương. Xin hứa sẽ giữ vững phẩm chất, đạo đức của người chiến sĩ cộng sản; phát huy tính tiên phong, gương mẫu vận động gia đình và nhân dân tham gia tích cực vào các hoạt động của xã nói riêng và huyện nhà nói chung, góp phần xây dựng huyện Ba Chẽ ngày một giàu đẹp, văn minh./.

Bình Minh/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 3140
Đã truy cập: 7749983