Bệnh viện Bãi Cháy khám bệnh, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí tại huyện Ba Chẽ

26/06/2023 09:00

Trong ngày 2 ngày (24 và 25/6), Bệnh viện Bãi Cháy phối hợp Trung tâm Y tế huyện Ba Chẽ tổ chức khám, tư vấn chăm sóc sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân tại 2 xã Thanh Lâm và Thanh Sơn, huyện Ba Chẽ.

Các bác sỹ, y sỹ, điều dưỡng Bệnh viện Bãi Cháy đã tiến hành khám cho trên hơn 400 lượt người dân tại xã Thanh Sơn và Thanh Lâm.

Đoàn gồm các bác sỹ, y sỹ, điều dưỡng ở các chuyên khoa Nội, Ngoại, Sản phụ khoa, Nhi khoa, Tai - mũi - họng, Răng - hàm - mặt và Mắt đã đến tận địa phương thăm hỏi tình hình sức khỏe và tiến hành khám sàng lọc các bệnh lý tim mạch, tiểu đường, đục thủy tinh thể, u tuyến giáp, u tuyến vú…đồng thời hướng dẫn, tư vấn kiến thức tự chăm sóc sức khỏe bản thân đối với các bệnh mùa hè, phòng sốc nhiệt những ngày nắng nóng cho hơn 400 lượt người dân trên địa bàn hai xã.

Qua khám sáng lọng, những trường hợp mắc bệnh đã được các bác sỹ tư vấn chuyển tuyến để thăm khám chuyên sâu và điều trị kịp thời. Các bệnh lý thông thường khác cũng được bác sỹ kê đơn thuốc, tư vấn về chế độ dinh dưỡng, cách phòng bệnh; đồng thời cấp phát thuốc miễn phí và hướng dẫn người dân cách dùng thuốc cho từng loại bệnh.

Khám, tư vấn chăm sóc sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân tại 2 xã Thanh Lâm và Thanh Sơn.

Khám lưu động là hoạt động thường niên của Bệnh viện Bãi Cháy nhằm phát huy tinh thần trách nhiệm, chung tay bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, giúp người dân các xã vùng sâu, vùng xa có cơ hội tiếp cận với dịch vụ y tế hiện đại, nâng cao nhận thức, kỹ năng tự bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình./.

Ngọc Lợi/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 3209
Đã truy cập: 7490617