Bệnh viện Bãi Cháy khám sức khỏe, phát thuốc miễn phí cho gần 500 người dân huyện Ba Chẽ

20/09/2023 11:00

Bệnh viện Bãi Cháy vừa tổ chức khám sức khỏe tổng quát và phát thuốc miễn phí cho gần 500 người dân hai xã Đồn Đạc và Nam Sơn, huyện Ba Chẽ.

Khám sức khỏe tổng quát và phát thuốc miễn phí cho gần 500 người dân hai xã Đồn Đạc và Nam Sơn, huyện Ba Chẽ.

Trong dịp này, các bác sỹ đã  thăm khám sàng lọc, tổng quát cho người dân ở các chuyên khoa như Nội, Ngoại, Ung bướu, Mắt, Tai mũi họng, Răng hàm mặt..., thực hiện các xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh bằng các trang thiết bị hiện đại như siêu âm, điện tim, nội soi tai mũi họng, xét nghiệm đường máu mao mạch… Bên cạnh đó người dân còn được khám sàng lọc các bệnh lý tim mạch, tiểu đường, đục thủy tinh thể, ung thư tuyến giáp, ung thư gan, ung thư cổ tử cung… Sau khám tổng quát, người dân được kê đơn và nhận thuốc điều trị miễn phí.

Trong quá trình thăm khám một số trường hợp mắc bệnh nặng đã được các bác sỹ tư vấn, hướng dẫn chuyển tuyến để được thăm khám chuyên sâu và xử trí kịp thời.

Phát thuốc điều trị miễn phí cho người dân.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của đội ngũ y, bác sĩ bệnh viện Bãi Cháy, góp phần triển khai thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ của đơn vị y tế tuyến cuối tỉnh, phát huy tinh thần trách nhiệm cùng chung tay vì sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cộng đồng, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn huyện Ba Chẽ nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nói chung./.

Ngọc Lợi/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 3194
Đã truy cập: 6878331