Khai mạc Tuần hàng Việt về huyện Ba Chẽ năm 2023

21/09/2023 20:30

Tối ngày 21/9, tại Quảng trường 4/10, huyện Ba Chẽ phối hợp với Trung tâm xúc tiến và phát triển Công thương tỉnh Quảng Ninh tổ chức khai mạc Tuần hàng Việt về huyện Ba Chẽ năm 2023.

Tuần hàng Việt về huyện Ba Chẽ năm 2023 chính thức khai mạc.

Tuần hàng Việt về huyện Ba Chẽ năm 2023 có quy mô hơn 30 gian hàng tiêu chuẩn đến từ các doanh nghiệp trong tỉnh. Các mặt hàng bày bán tập trung vào nhóm các sản phẩm OCOP đặc trưng của tỉnh Quảng Ninh, sản phẩm thủy sản tỉnh Quảng Ninh; các mặt hàng tiêu dùng, hàng gia dụng, điện tử, điện lạnh, hàng may mặc, hàng giày dép, hàng thực phẩm chế biến, các sản phẩm thương mại tổng hợp. Ngoài ra, Ban tổ chức tổ chức chương trình văn nghệ phục vụ nhân dân trong suốt thời gian diễn ra Tuần hàng Việt.

Các đại biểu tham quan các gian hàng.

Tuần hàng Việt lần này cũng là cơ hội để các doanh nghiệp, HTX trong tỉnh tiếp cận với thị trường Ba Chẽ, để từng bước xây dựng mạng lưới phân phối và gây dựng uy tín với người tiêu dùng; thúc đẩy tiêu thụ hàng hóa nội địa trên địa bàn huyện. Bên cạnh đó, sẽ cung cấp và giới thiệu tới người tiêu dùng huyện Ba Chẽ hiểu biết thêm về các sản phẩm OCOP của tỉnh Quảng Ninh nói chung và các sản phẩm đặc hữu của các địa phương trên địa bàn tỉnh.

Đông đảo người dân tham quan và mua sắm.

Thông qua tuần hàng Việt nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động, phổ biến sâu rộng đến mọi đối tượng để người tiêu dùng nhận thức đúng chất lượng của sản phẩm, hàng hóa Việt Nam, các doanh nghiệp Việt có thể đưa những sản phẩm chất lượng uy tín của mình đến tay người tiêu dùng, góp phần đẩy mạnh tiêu thụ và nâng cao năng lực sản xuất của doanh nghiệp Việt Nam; tạo điều kiện cho người dân nông thôn được tiếp cận các mặt hàng Việt Nam chất lượng cao, phong phú về chủng loại, đảm bảo về chất lượng, có giá cả hợp lý phù hợp với người dân, đảm bảo mục tiêu an sinh xã hội.

Tuần hàng Việt về huyện Ba Chẽ năm 2023 sẽ diễn ra đến hết ngày 24/9/2023./.

Ngọc Lợi/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 3187
Đã truy cập: 6878324