Câu lạc bộ bóng đá Ba Chẽ Kids giành huy chương đồng giải bóng đá U11 các trung tâm bóng đá cộng đồng Quảng Ninh

06/11/2023 15:00

Ngày 05/11, tại sân vận động huyện Đầm Hà đã diễn ra giải bóng đá U11 các Trung tâm bóng đá cộng đồng Quảng Ninh. Tham dự giải có trên 100 vận động viên đến từ 08 đội; trong đó có CLB bóng đá Ba Chẽ Kids.

Các cầu thủ nhí đã cống hiến nhiều pha bóng hay, ấn tượng cho khán giả.

Giải đấu được chia làm 2 bảng A và B; các đội thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm để chọn ra 2 đội nhất và nhì ở mỗi bảng vào thi đấu vòng chung kết. Với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng và ý chí thi đấu kiên cường của các vận động viên, đã thu hút hàng nghìn lượt cổ động viên ở các địa phương đến xem và cổ vũ cho các cầu thủ nhí với nhiều pha bóng hay, ấn tượng, những trận đấu đẹp, để lại nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

CLB bóng đá Ba Chẽ Kids xuất sắc giành huy chương Đồng Giải bóng đá U11 các Trung tâm bóng đá cộng đồng Quảng Ninh.

Kết quả chung cuộc, Ban tổ chức đã trao Cúp vô địch cho CLB bóng đá Quảng Ninh Kids; giải Nhì thuộc về CLB bóng đá Hạ Long Kids và giải Ba thuộc về CLB bóng đá Ba Chẽ Kids.

Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho lứa tuổi Thiếu niên nhi đồng trong toàn tỉnh, khuyến khích, động viên các em tham gia tập luyện, rèn luyện, nhằm phát huy tài năng, ươm mầm cho nền bóng đá tỉnh nhà. Đồng thời, tạo điều kiện cho các em có dịp gặp gỡ giao lưu, học hỏi lẫn nhau.

Giải U11 các Trung tâm bóng đá cộng đồng Quảng Ninh đã trở thành giải bóng đá thường niên, đem đến sân chơi bổ ích, công bằng, tạo điều kiện cho các em thiếu nhi thỏa sức trình diễn tình yêu cũng như khả năng với bộ môn bóng đá. Bên cạnh đó, đây còn là một ngày hội thể thao với tinh thần “airplay” thông qua nhiều hoạt động bên lề thú vị. Giải đấu được kỳ vọng sẽ củng cố sự phát triển của bóng đá thiếu nhi, qua đó là "địa chỉ tin cậy" phát hiện ra những ngôi sao bóng đá tương lai của tỉnh Quảng Ninh./.

Phương Loan/Huyện Đoàn Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 3588
Đã truy cập: 7289237