Xã Đồn Đạc ra mắt mô hình Camera giám sát an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông

22/11/2023 16:00

Ngày 22/11, UBND xã Đồn Đạc tổ chức ra mắt mô hình Camera giám sát an ninh, trật tự; giám sát trật tự an toàn giao thông. 

Ra mắt Ban điều hành mô hình.

Mô hình này được UBND xã Đồn Đạc huy động nguồn xã hội hóa; triển khai từ tháng đầu tháng 11/2023. Đến nay toàn xã đã có 05 Camera đi vào hoạt động ở các vị trí trọng điểm trên các trục đường chính, ngã 3 có phương tiện và người dân lưu thông thường xuyên.

Đại biểu tham quan mô hình Camera giám sát an ninh, trật tự; giám sát trật tự an toàn giao thông đặt tại Công an xã.

Mô hình có Ban điều hành do Đồng chí Phó Chủ tịch UBND xã làm trưởng ban và 01 tổ giám sát, quản lý, sử dụng, bảo vệ, dưới sự chỉ đạo, điều hành trực tiếp của Ban chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc xã Đồn Đạc.

Quang cảnh lễ ra mắt mô hình.

Các thành viên Ban điều hành mô hình và tổ giám sát, quản lý mô hình có trách nhiệm tuyên truyền, giáo dục người dân chấp hành tốt các quy định của pháp luật và quy định của địa phương; tích cực tham gia phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phòng trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc trên địa bàn và bảo vệ các camera không để các đối tượng xấu phá hoại; đồng thời trực tiếp tham gia trích xuất, thu thập, cung cấp hình ảnh qua hệ thống camera để phục vụ công tác điều tra vụ việc liên quan đến tình hình an ninh trật tự và đảm bảo trật tự  an toàn giao thông đường bộ trên địa bàn./.

Ngọc Lợi/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2908
Đã truy cập: 7263319