Câu lạc bộ Hưu trí 3/2 triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024

03/01/2024 11:30

Ngày 03/01, CLB Hưu trí 3/2 tổ chức hội nghị tổng kết đánh giá kết quả hoạt động năm 2023, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Đồng chí Bùi Văn Lưu - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự và chỉ đạo hội nghị. Cùng dự có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện, các xã, thị trấn cùng toàn thể hội viên CLB Hưu trí 3-2 huyện.

Đồng chí Bùi Văn Lưu- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại hội nghị.

Trong năm 2023, với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Huyện ủy - HĐND - UBND huyện cùng sự giúp đỡ của các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện; cấp ủy đảng, chính quyền các xã, thị trấn, CLB hưu trí huyện đã luôn phát huy tinh đoàn kết, gương mẫu, năng động, sáng tạo, tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, đoàn thể huyện vững mạnh. Với phương châm “Sống vui, sống khoẻ, sống có ích”; hội viên CLB luôn là tấm gương sáng, mẫu mực cho con cháu học tập và noi theo; nhiều hội viên là những tấm gương điển hình về phát triển kinh tế, làm giàu; tích cực đóng góp xây dựng nông thôn mới; xây dựng đô thị văn minh; xây dựng đời sống văn hoá, góp phần tích cực vào sự phát triển chung của huyện.

Văn nghệ chào mừng.

Trong năm, CLB hưu trí đã tổ chức mừng thọ cho các cụ tròn 70 và 80 tuổi; thực hiện kết nạp 29 hội viên mới, nâng tổng số hội viên CLB là 328 hội viên, sinh hoạt tại 11 chi hội trên địa bàn huyện; phối hợp với các cơ quan chuyên môn của huyện tổ chức tập huấn cho 60 hội viên về chăn nuôi gia súc, gia cầm; phối hợp với Trung tâm Y tế huyện tổ chức khám sàng lọc sức khỏe cho 300 hội viên CLB; các hoạt động từ thiện nhân đạo, văn hóa, văn nghệ, TDTT được hội viên hưởng ứng tham gia; tổ chức hội thi dân vũ, tìm hiểu kiến thức chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi với 6 chi hội tham gia; phối hợp giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh và 77 năm Ngày thành lập huyện Ba Chẽ, tạo cho các hội viên sống vui, sống khỏe, sống có ích.

Quang cảnh hội nghị.

Trong năm 2024, CLB Hưu trí 3-2 thống nhất, phát huy tinh thần tuổi cao gương sáng, chấp hành nghiêm đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của địa phương; tích cực xây dựng Đảng, xây dựng Chính quyền vững mạnh toàn diện. Phấn đấu 100% cán bộ hội viên được học tập, quán triệt và thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, địa phương; hằng năm phát triển thêm từ 20 - 30 hội viên mới; 100% hội viên đạt tuổi cao gương sáng; 100% gia đình hội viên đạt danh hiệu gia đình văn hóa; hoàn thành tốt các nhiệm vụ, kế hoạch của huyện giao; phấn đấu CLB hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; các chi hội, đội Văn nghệ - TDTT, Văn phòng phấn đấu đạt 100% hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua được Chủ tịch UBND huyện khen thưởng.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Bùi Văn Lưu- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã thông tin nhanh những kết quả nổi bật công tác xây dựng Đảng; tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng của tỉnh, của huyện trong năm 2023; những định hướng, giải pháp thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tới. Đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện biểu dương, ghi nhận sự đóng góp công sức, trí tuệ của tập thể cán bộ, hội viên CLB Hưu trí 3-2 trong công tác xây dựng Đảng, Chính quyền vững mạnh trong những năm qua; đồng thời mong muốn trong thời gian tới, Hội viên Câu lạc bộ tiếp tục phát huy vai trò gương mẫu đi đầu, tích cực tuyên truyền đến các tầng lớp nhân dân thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và của địa phương; tiếp tục vận động gia đình, con cháu và thế hệ trẻ hăng say lao động sản xuất, phát triển kinh tế; thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh; xây dựng Đảng, hệ thống chính trị vững mạnh, toàn diện; góp phần  thực hiện thắng lợi toàn diện các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, ANQP trong năm 2024 và những năm tiếp theo.

Nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc được Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện và CLB Hưu trí 3-2 biểu dương, khen thưởng.

Nhân dịp này, 01 tập thể, 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua 2023 được Chủ tịch UBND huyện khen thưởng; 16 tập thể và 77 cá nhân có thành tích xuất sắc trong các hoạt động, phong trào năm 2023 được Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện và CLB Hưu trí 3-2 biểu dương, khen thưởng./.

Ngọc Lợi/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2398
Đã truy cập: 7484472