Ba Chẽ rực rỡ màn pháo hoa đêm giao thừa

10/02/2024 00:30

Mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Giáp Thìn, mừng đất nước đổi mới và hội nhập. Vào thời khắc thiêng liêng chuyển giao giữa năm Quý Mão và năm Giáp Thìn, Huyện Ba Chẽ - vùng đất phía Đông Bắc của tỉnh Quảng Ninh tràn ngập sắc xuân với những màn pháo hoa rực rỡ, lung linh sắc màu đêm giao thừa.

 

Các đồng chí lãnh đạo huyện khai hỏa cho màn pháo hoa chuyển giao giữa năm cũ và năm mới.

Những màn pháo hoa rực rỡ, lung linh sắc màu tại khu vực bờ Bắc sông Ba Chẽ thuộc địa phận khu phố 7 thị trấn.

Đón Giao thừa năm nay, vào thời điểm từ 00 giờ 00 phút, huyện Ba Chẽ đã tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp tại khu vực bờ Bắc sông Ba Chẽ thuộc địa phận khu phố 7 thị trấn, đối diện với bờ kè khu phố 4 thị trấn. Những chùm pháo hoa tỏa sáng muôn màu với ý nghĩa đặc biệt, ghi dấu những thành tựu to lớn của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện đã đạt được trong năm 2023, đặc biệt là được Thủ tướng Chính phủ ký quyết định huyện đạt chuẩn nông thôn mới năm 2022. Những chùm pháo hoa rực rỡ là hy vọng, niềm tin của cán bộ, đảng viên và người dân trên địa bàn huyện Ba Chẽ về một năm mới thịnh vượng và phát triển.

 

Nhiều người hào hứng ghi lại khoảnh khắc với pháo hoa thời khắc chuyển giao năm cũ và năm mới.

 

Người dân trên địa bàn huyện được mãn nhãn với những màn pháo hoa.

Trước đó, vào lúc 21h tại Quảng trường mùng 4/10, huyện Ba Chẽ tổ chức chương trình nghệ thuật chào Xuân với Chủ đề “Huyện Ba Chẽ - Chào Xuân Giáp Thìn 2024”. Với nhiều tiết mục ca, múa, nhạc, thơ, dân vũ… ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, qua sự thể hiện của các hạt nhân văn nghệ, các câu lạc bộ dân vũ trên địa bàn huyện đã mang đến cho khán giả những tiết mục văn nghệ hấp dẫn mang hơi thở của mùa xuân và khí thế đổi mới, khát vọng đi lên, được đông đảo các đại biểu và khán giả đến xem và động viên.

 

Các đồng chí lãnh đạo huyện cùng đông đảo người dân thưởng thức Chương trình nghệ thuật chào Xuân với chủ đề “Huyện Ba Chẽ - Chào Xuân Giáp Thìn 2024”.

 

Chương trình nghệ thuật chào Xuân với Chủ đề “Huyện Ba Chẽ - Chào Xuân Giáp Thìn 2024”.

Việc tổ chức chương trình nghệ thuật và bắn pháo hoa Xuân Giáp Thìn là một hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân của huyện, nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho nhân dân trên địa bàn huyện đón Tết cổ truyền của dân tộc; thi đua, học tập, lao động, sản xuất, lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước và của địa phương trong năm 2024.

Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc mang hơi thở của mùa xuân được đông đảo các đại biểu và khán giả đến xem và động viên.

Ngọc Lợi - Bình Minh


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2424
Đã truy cập: 7749267