Bế mạc giải bóng đá nam Đại hội thể dục thể thao huyện lần thứ VII năm 2013 - 2014

31/08/2013 08:00
Ngày 30/08, Ban tổ chức Đại hội thể dục thể thao huyện tổ chức bế mạc giải bóng đá nam nằm trong khuôn khổ Đại hội thể dục thể thao huyện lần thứ VII, năm 2013 - 2014.

 

Giải bóng đá nam là môn thi đấu thứ 4 trong tổng số 8 môn thi đấu của Đại hội Thể dục thể thao huyện lần thứ VII được tổ chức trước ngày khai mạc Đại hội.

Tham gia giải đấu lần này có 13 đội, với hơn 100 vận động viên đến từ các cơ quan, ban ngành, doanh nghiệp, trường học và các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Giải đấu được chia làm 2 bảng, các đội thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn 2 đội nhất, nhì ở mỗi bảng vào thi đấu vòng chung kết. 

Sau thời gian thi đấu, cạnh tranh sôi nổi giữa các đội bóng, 2 đội mạnh nhất giải đã bước vào trận chung kết là đội Thị trấn và đội xã Thanh Sơn; Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo và tập luyện kỹ càng, trận đấu đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, cống hiến nhiều pha bóng đẹp và đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của người xem. Sau 90 phút thi đấu trên tinh thần thể thao - đoàn kết - trung thực - cao thượng; đội Thị trấn đã vượt qua đội xã Thanh Sơn giành ngôi vô địch.

Ban Tổ chức trao giải nhất, nhì, ba cho các đội đoạt giải.

Trao giải cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng và thủ môn xuất sắc nhất giải đấu.

Kết thúc giải, Ban tổ chức trao giải nhất cho đội Thị trấn, giải nhì thuộc về đội xã Thanh Sơn; đồng giải ba thuộc về đội khối Doanh nghiệp và đội Trung tâm y tế huyện. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải cá nhân cho cầu thủ ghi được nhiều bàn thắng và thủ môn xuất sắc./.

Bình Minh/ Đài TT - TH


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 4822
Đã truy cập: 49338532.