Ba Chẽ: Khai mạc giải bóng đá nam thanh niên kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập huyện Ba Chẽ

12/09/2016 09:00
Trong 2 ngày 11 và 12/9, tại xã Thanh Lâm, huyện Ba Chẽ tổ chức Khai mạc giải bóng đá nam thanh niên 7 người. Đây là môn thi đấu thứ 2 được tổ chức nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập huyện Ba Chẽ (04/10/1946 - 04/10/2016).

Tham gia giải đấu lần này có 7 đội bóng đến từ các đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Giải được thi đấu theo thể thức loại trực tiếp, chọn 4 đội thắng vào thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm để chọn ra đội đạt giải nhất, nhì, ba.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra 2 trận đấu giữa đội bóng đá xã Đạp Thanh gặp đội bóng đá xã Nam Sơn; đội bóng xã Thanh Lâm gặp đội bóng xã Đồn Đạc. Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo và tập luyện kỹ càng, cả 2 trận đấu đều diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, cống hiến nhiều pha bóng đẹp và đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của người xem.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia giải

Đây là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo 1 sân chơi lành mạnh và bổ ích, nâng cao hiệu quả công tác; góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần. Đồng thời đây là cơ hội tăng cường tinh thần đoàn kết, thắt chặt tình cảm, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị./.

Ngọc Lợi/Đài TT-TH huyện


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 5508
Đã truy cập: 48912032.