Tặng quà các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Ba Chẽ

20/03/2017 15:00

Thiết thực hưởng ứng các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế hạnh phúc, Ngày 20/3, Đoàn công tác của tỉnh gồm Sở Văn hóa và Thể thao, LĐLĐ tỉnh, Hội LHPN và Hội Nông dân tỉnh đã đến thăm và trao tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Ba Chẽ.

 Tặng quà gia đình bà Chíu Thị Mai thôn Pắc Cáy, xã Đồn Đạc.

Xuất phát từ mong muốn cùng với chính quyền địa phương tham gia động viên, chia sẻ niềm vui, hạnh phúc, nụ cười, giúp người nghèo có thêm nguồn động lực vươn lên trong cuộc sống. Trong dịp này, Đoàn công tác đã ân cần động viên, thăm hỏi sức khỏe, đồng thời trao tặng 03 suất quà, mỗi suất quà trị giá 1.000.000 đồng cho các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các xã Thanh Sơn, Đồn Đạc.

Tặng quà chị Nịnh Thị Ngân thôn Khe Lọng Trong, xã Thanh Sơn bị bệnh bại liệt bẩm sinh.

Tặng quà gia đình ông Triệu Đức Tiến, thôn Nước Đừng xã Đồn Đạc.

Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa và thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên toàn địa bàn Tỉnh nói chung và huyện miền núi Ba Chẽ nói riêng. Khẳng định nghĩa cử cao đẹp, truyền thống lá lành đùm lá rách của dân tộc trong ngày tôn vinh niềm hạnh phúc của cả nhân loại, góp phần cùng chính quyền địa phương chăm lo an sinh xã hội, nâng cao chất lượng đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân.

Được biết, trong dịp này, Đoàn công tác sẽ trao tặng 50 suất quà, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn toàn tỉnh. Trong đó, Hội nông dân tỉnh trao tặng 20 suất quà; LĐLĐ tỉnh trao tặng 16 suất quà và Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh trao tặng 14 suất quà./.

Bình Minh/Trung tâm TT&VH huyện


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2672
Đã truy cập: 6917132