Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng đợt III năm 2017

02/06/2017 11:00
Ngày 02/6, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Ba Chẽ tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng đợt III năm 2017. Dự lễ bế giảng có đồng chí Đỗ Ngọc Nam - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các Ban xây dựng Đản và Văn phòng Huyện ủy.

Trong thời gian học tập, các học viên được học tập, trao đổi, nghiên cứu các chuyên đề: Khái quát lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; một số nội dung cơ bản của điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Ngoài ra, các học viên còn được hướng dẫn cách viết hồ sơ, lý lịch, thủ tục kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Đỗ Ngọc Nam - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng 66 quần chúng ưu tú đã hoàn thành lớp nhận thức về Đảng đợt này. Đồng chí khẳng định: đây là điều kiện, là cơ sở để Đảng bộ huyện xem xét kết nạp Đảng cho các đồng chí. Đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cũng yêu cầu: sau khi hoàn thành khóa học này, các quần chúng ưu tú này hãy tiếp tục gương mẫu đi đầu trong việc thực hiện các đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tiếp tục rèn luyện bản thân, thực hiện tốt công việc chuyên môn; giữ gìn phẩm chất, đạo đức, lối sống, nói đúng, viết đúng, làm đúng để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trao giấy chứng nhận hoàn thành lớp nhận thức về Đảng cho các học viên

Kết thúc lớp học, 100% học viên được cấp giấy chứng nhận đã tham gia lớp nhận thức về Đảng, trong đó có 20 học viên đạt loại giỏi, 46 học viên đạt loại khá. Tại lễ bế giảng, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện đã khen thưởng cho 7 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập./.

Thùy Loan/Trung tâm TT&VH huyện


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 4436
Đã truy cập: 2056245