Bế giảng lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính tại chức C197

08/06/2017 18:00
Ngày 08/6 tại Ba Chẽ, Trường đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ phối hợp với Huyện ủy Ba Chẽ tổ chức bế giảng Lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính tại chức C197, khoá học 2016 - 2017.

Trong thời gian học tập, các học viên đã được truyền đạt, trao đổi, nghiên cứu các nội dung: Những vấn đề cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và Lịch sử Đảng Cộng sản Việt nam; Những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, nhà nước pháp luật và quản lý hành chính nhà nước; Một số vấn đề về quan điểm đường lối chính sách của Đảng, nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể; tình hình nhiệm vụ địa phương. Ngoài ra, các học viên còn được đi nghiên cứu thực tế để tìm hiểu về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của Thị xã Đông Triều.

Trong quá trình học tập, đa số các học viên đều có ý thức trách nhiệm cao trong học tập, chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế của nhà trường và của tập thể lớp; nêu cao tinh thần đoàn kết, động viên giúp đỡ nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ khóa học. Kết thúc lớp học, 100% học viên được cấp bằng trung cấp Lý luận chính trị - hành chính hệ tại chức, trong đó: loại giỏi 06 học viên đạt 5,8%; loại khá: 74 học viên, chiếm 72,7% và trung bình 22 học viên, chiếm tỷ lệ 21,5%.

Nhân dịp này, 04 học viên đã được nhận giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong học tập./.

Thùy Loan - Ngọc Lợi/Trung tâm TT&VH huyện


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 243
Đã truy cập: 3605605