Đảng ủy Quân sự huyện: Tổ chức thành công Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020

28/06/2017 15:00
Trong 02 ngày (27 và 28/6/2017), Chi bộ Tham mưu, Chi bộ Chính trị và Chi bộ Hậu cần - Kỹ thuật thuộc Đảng bộ Quân sự huyện Ba Chẽ đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020.

Thành công từ sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát và hiệu quả…

Thực hiện theo các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của Huyện ủy Ba Chẽ và Đảng ủy Quân sự tỉnh Quảng Ninh về việc tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở nhiệm kỳ 2017 - 2020. Thời gian vừa qua, Đảng ủy Quân sự huyện Ba Chẽ đã quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, thường xuyên đôn đốc, kiểm tra việc triển khai tổ chức thực hiện Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020. Cơ quan Chính trị Ban CHQS huyện đã nghiên cứu, bám sát các văn bản hướng dẫn của cấp trên, ban hành văn bản hướng dẫn, chỉ đạo chi bộ các cơ quan làm tốt công tác chuẩn bị văn kiện phục vụ trong đại hội.

 Chi bộ Tham mưu được Đảng ủy lựa chọn tổ chức Đại hội điểm làm cơ sở rút kinh nghiệm cho các chi bộ khác nhằm nâng cao chất lượng tổ chức Đại hội Chi bộ trong Đảng bộ. Đảng ủy Quân sự huyện đã chủ động mời đại biểu Ban Tổ chức Huyện ủy tới dự, chỉ đạo đồng thời triệu tập toàn thể Đảng viên trong Đảng bộ tới dự và học tập nâng cao nhận thức, kinh nghiệm tổ chức Đại hội. Trên cơ sở những thành công và rút kinh nghiệm tổ chức Đại hội Chi bộ Tham mưu, các chi bộ: Chính trị- Hậu cần - Kỹ thuật đã nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, các đồng chí trong Đảng ủy, chỉ huy và ý kiến đóng góp các đại biểu tham dự đại hội tổ chức thành công Đại hội chi bộ cấp mình với chất lượng tốt bảo đảm đúng quy trình, nguyên tắc, thủ tục và điều lệ Đảng.

Các đại biểu tiến hành bầu chức danh Bí thư, Phó Bí thư tại Đại hội. 

Kết quả Đại hội Chi bộ các cơ quan phản ánh sự đồng thuận, thống nhất cao…

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, tinh thần trách nhiệm cao của các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, cấp ủy viên và toàn thể cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ. Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 của các cơ quan đã thành công tốt đẹp, bầu được BCH Chi bộ nhiệm kỳ khóa mới là những đồng chí có phẩm chất đạo đức tốt, năng lực, phương pháp công tác đáp ứng yêu cầu chuyên môn, nghiệp vụ với tỉ lệ trúng cử cao. Cụ thể, Trung tá Phạm Văn Tôn, Phó CHT - TMT Ban CHQS huyện được bầu giữ chức Bí thư chi bộ Tham mưu; Trung tá Vương Thế Hùng, Chính trị viên phó kiêm Chủ nhiệm chính trị được bầu giữ chức Bí thư chi bộ Chính trị; Trung tá Ngô Việt Đức, Chủ nhiệm HC - KT được bầu giữ chức Chi bộ Hậu cần - Kỹ thuật. 

Hứa hẹn một nhiệm kỳ mới với nhiều thắng lợi mới…

Thành công của Đại hội Chi bộ các cơ quan Ban CHQS huyện đã mở ra một nhiệm kỳ mới với nhiều hứa hẹn và thành công. Năm 2017, toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đang ra sức thi đua thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, cả nước đang đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, đời sống của các tầng lớp nhân dân ngày càng được nâng cao, niềm tin của nhân dân với Đảng, Nhà nước được củng cố và giữ vững. Những thành tích đạt được trong 6 tháng đầu năm 2017 của LLVT huyện trong đảm bảo nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương, với sự chuyển mình mạnh mẽ của huyện Ba Chẽ ngày càng phát triển là động lực quan trọng để cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ Quân sự huyện quyết tâm phấn đấu, khắc phục khó khăn, phát huy đoàn kết thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó./.

Văn Lộc - Ban CHQS huyện Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 3811
Đã truy cập: 2077892