Trao nhà tình nghĩa và tặng quà đối tượng chính sách trên địa bàn

01/08/2017 17:00

Nhằm tiếp tục hoạt động đền ơn đáp nghĩa, tri ân các gia đình chính sách. Ngày 01/8, Ban lãnh đạo Kiểm toán nhà nước Việt Nam, Ban chấp hành công đoàn kiểm toán nhà nước Việt Nam khu vực VI phối hợp với UBND huyện tổ chức lễ trao tặng nhà tình nghĩa cho ông Hoàng Thế Tuân, bệnh binh 2/3, tại Khu phố 1, thị trấn Ba Chẽ, huyện Ba Chẽ.

Ban lãnh đạo kiểm toán nhà nước Việt Nam cùng các đồng chí lãnh đạo huyện  trao 100 triệu đồng hỗ trợ gia đình ông Hoàng Thế Tuân.

Tại buổi lễ, ông Đoàn Xuân Tiên - Uỷ viên Ban cán sự Đảng, Phó tổng Kiểm toán nhà nước Việt Nam đã trao 100 triệu đồng hỗ trợ gia đình ông Hoàng Thế Tuân xây mới nhà ở và nhiều phần quà ý nghĩa. Đây là những tấm lòng của toàn thể cán bộ công nhân viên kiểm toán nhà nước Việt Nam, kiểm toán nhà nước khu vực VI với mong muốn hỗ trợ nhằm vơi bớt phần nào những khó khăn, mất mát của gia đình.

Đây là việc làm ý nghĩa thể hiện truyền thống, đạo lý “Uống nước, nhớ nguồn”, “Ăn quả, nhớ người trồng cây” của dân tộc Việt Nam, trong nhiều năm qua. Qua hoạt động này đã một phần thể hiện sự quan tâm, tinh thần và trách nhiệm của mỗi cán bộ, công nhân viên kiểm toán nhà nước đối với những người có công với đất nước, gia đình thương binh, liệt sĩ, đồng thời giúp những gia đình chính sách có được mái ấm chắc chắn để an tâm lao động sản xuất, ổn định cuộc sống.  

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Minh Sơn - Chủ tịch UBND huyện đã cảm ơn tấm lòng cao đẹp của Ban lãnh đạo, Công đoàn và CBNV kiểm toán nhà nước Việt Nam, đây không chỉ giúp cho các gia đình chính sách trên địa bàn huyện mà còn giúp cho chính quyền địa phương trong thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội. Xây dựng cộng đồng ngày càng tốt đẹp hơn, giúp người nghèo, các gia đình chính sách có công với cách mạng có nhà ở ổn định cuộc sống, yên tâm lao động, sản xuất góp phần xây dựng huyện Ba Chẽ ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Trao tặng tivi và nhiều phần quà ý nghĩa cho gia đình ông Ân Văn Phúc

Cũng nhân dịp này, Đoàn đã đến thăm và trao tặng cho gia đình ông Ân Văn Phúc, thương binh 4/4 tại khu phố 1, thị trấn Ba Chẽ chiếc tivi Sony 42 inch trị giá trên 10 triệu đồng cùng nhiều phần quà ý nghĩa./.

Minh Thảo/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2009
Đã truy cập: 4736171