Công đoàn Chi cục Hải quan, Cửa khẩu Móng Cái thăm và tặng quà vùng lũ Ba Chẽ

26/08/2017 17:00

Trong những ngày qua (13/8 - 17/8) do mưa lớn đã xuất hiện lũ ống làm ngập lụt trên địa bàn huyện Ba Chẽ. Gây thiệt hại lớn về đời sống vật chất, hạ tầng nông thôn nhất là xã Lương Mông. Theo thống kê toàn huyện có 32 nhà dân bị ngập lụt, hệ thống cầu cống, đường xá bị hư hỏng nặng, nhiều điểm dân cư bị cô lập hoàn toàn, gây ảnh hưởng lớn đến đời sống và sinh hoạt của người dân.

 

Đoàn trao tặng quà cùng đồ dùng học tập cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn giúp các em ổn định đến trường.  

Phát huy tinh thần Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách; thể hiện tình cảm và trách nhiệm của mỗi CBCC - LĐ đối với xã hội nói chung, đồng bào vùng lũ huyện Ba Chẽ nói riêng. Ngày 26/8, Nữ công công đoàn Chi cục Hải quan Cửa khẩu Móng Cái đã đến thăm và tặng 30 suất quà, mỗi suất quà gồm 1 triệu đồng tiền mặt, mỳ ăn liền và các như yếu phẩm cần thiết cho sinh hoạt cho các hộ gia đình bị ngập lụt trên địa bàn 3 xã: Lương Mông, Minh Cầm và Đạp Thanh, huyện Ba Chẽ với tổng giá trị trên 40 triệu đồng.

Những món quà đầy ý nghĩa mà CBCC - LĐ Chi cục Hải quan Cửa khẩu Móng Cái đem đến cho nhân dân vùng lũ huyện Ba Chẽ đã phần nào sẽ chia những khó khăn, mất mát, giúp người dân vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống sau những thiệt hại do lũ gây ra.

Cũng nhân dịp trước thềm năm học mới, Đoàn đã tặng 10 phần quà cùng đồ dùng học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, giúp các em ổn định đến trường./.

Minh Thảo/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2823
Đã truy cập: 4736985